Thời trang nghề & nghiệp

LYN tiếp tục khai trương 3 cửa hàng tiếp theo tại TP.HCM và HN

11/04/2018 07:23 GMT+7

Vừa vào Việt Nam không lâu nhưng LYN - thương hiệu túi xách đến từ Thái Lan sắp có tận 4 cửa hiệu tại Hà Nội và Sài Gòn.

Bài: PV

 

Khoảng 3 tháng sau khi có mặt tại Việt Nam với cửa hiệu đầu tiên đặt tại Quận 1, TPHCM, thương hiệu túi xách và phụ kiện thời trang LYN đã gây được sự chú ý đáng kể, nhanh chóng được lòng giới mộ điệu Việt nhờ mang đến các sản phẩm dẫn đầu xu hướng với giá cả phải chăng.

Chính nhờ sự đón nhận rộng rãi từ các tín đồ thời trang, thương hiệu này tiếp tục “làm nên chuyện” khi khai trương thêm 3 cửa hiệu mới tại Việt Nam, 2 trong số đó đặt tại Tràng Tiền Plaza và Royal City Hà Nội, cửa hiệu còn lại được đặt tại Vincom Center Đồng Khởi (quận 1, TP.HCM). Đây là những địa điểm thuận lợi cho các cô nàng “nghiện” shopping có thể mua sắm dễ dàng. 

 

LYN - new collection  1

 

LYN - new collection  2

 

Việc mở thêm 3 cửa hiệu mới chỉ sau 3 tháng bước chân vào Việt Nam chính là một cột mốc lớn của LYN, bởi không phải thương hiệu nào cũng làm được điều tương tự. Điều này càng chứng minh rằng nhãn hàng phụ kiện được yêu thích nhất Thái Lan đã sớm chinh phục được giới mộ điệu thời trang Việt Nam cũng như các nước khác trên thế giới.

Cuối tháng 4 và đầu tháng 5, thương hiệu túi xách và phụ kiện thời trang tiếp tục khai trương thêm 3 “thiên đường mua sắm” tại Hà Nội và TPHCM, trở thành điểm đến lý tưởng cho mọi cô gái ở hai miền Nam - Bắc. Theo đó, cửa hiệu thứ 2 sẽ được ra mắt vào ngày 27/04/2018 tại Vicom Center Đồng Khởi Quận 1 và 2 cửa hiệu tiếp theo sẽ lần lượt được khai trương vào ngày 02/05 ở Royal City và 18/05 tại Tràng Tiền Plaza Hà Nội.

 

LYN - new collection  3

 

LYN - new collection  13

 

Ra đời khá sớm tại Thái Lan năm 2001, LYN gần như trở thành biểu tượng của các ‘IT girl’ xứ chùa vàng nhờ những thiết kế hợp thời và mang tính ứng dụng cao. Sắp tới đây, thương hiệu sẽ cho ra mắt bộ sưu tập túi xách Xuân Hè với những items ấn tượng, hứa hẹn sẽ khiến giới mộ điệu “đứng ngồi không yên”.

Top
Top