Lý Nhã Kỳ trẻ trung tại giải chạy hưởng ứng Asiad 18

Thời Trang Trẻ

Không chỉ thường xuất hiện tại các sự kiện thời trang, điện ảnh trong nước và quốc tế, nữ doanh nhân Lý Nhã Kỳ là người rất hay tham gia các sự kiện cộng đồng. Đặc biệt lần này, Lý Nhã Kỳ tạo sự ngạc nhiên trong bộ trang phục giản dị khi đến tham dự ngày chạy Olympic Bắc Ninh hưởng ứng Asiad 2018.

Nhận lời mời của Hội đồng Olympic Châu Á (OCS), sáng ngày 11/3, nữ doanh nhân Lý Nhã Kỳ đã có mặt từ sớm tại tượng đài Lý Thái Tổ, thành phố Bắc Ninh, để cùng với các thành viên của OCA tham dự Lễ phát động và trao giải cho Ngày chạy Olympic Bắc Ninh hưởng ứng Asiad 2018.

156

 Lý Nhã Kỳ chụp hình lưu niệm với đại din OCA và đội ngũ tình nguyện viên

Ngày hội nhằm nêu cao tinh thần thể thao và rèn luyện sức khoẻ cho người dân. Đây cũng là cơ hội dành cho thế hệ trẻ ở các quc gia có dịp hiểu rõ n về quá trình phát triển của phong trào Olympic Châu Á.

Anh2

Luôn giữ “chất trẻ” trong bộ trang phục xám

Đông đảo công chúng và người hâm mộ có mặt tại sự kiện đều thích thú trò chuyện và chụp hình chung vi nữ doanh nhân “quyn lực” Lý Nhã Kỳ.

Trong buổi sáng din ra sự kiện,  Lý Nhã kỳ đã có những trao đổi thiết thực về phong trào Olympic cùng ngài Trkmani Wissam - Viên trợ lý của Hoàng thân Sheikh Ahmad Al Fahad Al Sabah (chủ tịch OCA), và bà Lucky Iskandar Mirza - đại din phát ngôn của Uỷ ban tổ chức Asiad 18. Ngoài ra, sự thân thiện và gần gũi của người đẹGió nghịch mùa” luôn thu hút sự chú ý và tạo không gian vui vẻ trong suốt thời gian din ra sự kiện.

Được biết sắp tới đây, Lý Nhã Kỳ vinh được được OCA tiếp tục mời tham dự Lễ khai mạc Asiad 18 diễn ra tại Jakarta, Indonesia.

Anh3

 Lý Nhã Kỳ cùng ngài Trkmani Wissam chụp hình selfie với các em nhỏ tham gia ngày chạy Olympic Bắc Ninh

15645

 Cùng tươi lên nào!

Anh5

Người đẹp “Gió nghịch mùa” ký tặng các em nhỏ hâm mộ

Anh6

Các bạn trẻ “nằng nặc” đòi Lý Nhã Kỳ ký lên áo

Anh7

Nữ doanh nhân Lý Nhã Kỳ “tập bán kem” 

Anh8

Lý Nhã Kỳ đại diện trao bằng khen cho các thí sinh tham gia hội thi

15648

Lý Nhã Kỳ và đại diện OCA nhận quà lưu niệm của Tỉnh uỷ tỉnh Bắc Ninh

uurityi

Lãnh đạo tỉnh Bắc Ninh, nữ doanh nhân Lý Nhã Kỳ, cách thành viên trong Ban tổ chức cùng những thí sinh tham gia cuộc thi chụp hình lưu niệm

Anh11

 Các bạn trẻ tiễn Lý Nhã Kỳ ra tận xe, không quên “trao quà” cho Lý nhã Kỳ