Chân dung

Lý Hải làm tiệc thôi nôi con gái hoành tráng

22/12/2015 03:15 GMT+7

Tối 21/12, vợ chồng Lý Hải đã tổ chức bữa tiệc mừng sinh nhật lần đầu tiên của cô công chúa Sunny (tên thật Tuệ Minh) . Gần 200 khách mời là bạn bè thân thiết của vợ chồng Lý Hải đã được mời đến dự buổi tiệc đặc biệt này.

Đà Thư

 

RAU 9579

 

Vợ chồng Lý Hải - Minh Hà cho biết muốn sinh nhật đầu tiên của con gái thật đặc biệt và ấm cúng. Vì vậy, hai vợ chồng đã tốn nhiều thời gian để chuẩn bị những thứ cần thiết để trang trí toàn bộ không gian sảnh tiệc như bong bóng, hoa, đồ chơi, bánh, các trò chơi dành cho trẻ con để tạo không khí ấm cúng.

 

RAU 9515

Đặc biệt, những hình ảnh ngộ nghĩnh của bé Sunny Nguyễn Tuệ Minh từ lúc lọt lòng đều được bố mẹ cho vào khung hình đặt ở những vị trí trang trọng cũng như từng bàn tiệc của khách mời.

RAU 9549

 

Ngay cả sân khấu cũng được thiết kế hoành tráng như... đám cưới. Trước đó, vợ chồng của Lý Hải chuẩn bị rất nhiều đồ ăn, thức uống theo đúng nghi thức truyền thống để cúng bà mụ, mong bé sunny hay ăn chóng lớn, ngoan ngoãn, khỏe mạnh.

 

RAU 9508

 

Minh Hà cầu kỳ thiết kế cả một khu vườn cổ tích nho nhỏ với những chiếc bánh cupcake ngộ nghĩnh và rất nhiều hình ảnh của Sunny. Bé Sunny, rất đáng yêu. Bé mạnh dạn, không tỏ ra sợ sệt trước người lạ.

 

RAU 9606

 

Chênh lệch tuổi tác khá lớn, Lý Hải và cô vợ xinh đẹp vẫn mặn nồng, hạnh phúc. Ở tuổi ngoài 40, nam ca sĩ 'Trọn đời bên em' mãn nguyện với mái ấm gia đình 'đủ nếp đủ tẻ', có cả con trai và con gái.

Sau tai nạn dẫn đến tình trạng rạn xương sườn trên phim trường Lật Mặt 2, Lý Hải dành nhiều thời gian để tỉnh dưỡng vết thương để mau hồi phục sức khỏe. Trong thời gian này đoàn phim tạm nghỉ đợi đến khi giọng ca Liều thuốc cho trái tim khỏe hẳn sẽ tiếp tục những cảnh quay còn dang dở.

 

 

Top
Top