Với lịch chiếu phim được dời lên sớm hơn dự kiến, phim Lật mặt 2 của nam ca sĩ Lý Hải đang được kỳ vọng sẽ có doanh thu khả quan khi đón đầu được kỳ nghỉ lễ dài ngày. Phim chính thức ra rạp từ hôm nay 29/4/2016.

Bài: Đà Thư

Lý Hải chia sẻ: “Làm phim đối với tôi giờ là đam mê và tâm huyết. Năm ngoái tôi làm 'Lật Mặt' và nhận được phản hồi tích cực từ phía khán giả, những nhà chuyên môn. Đó là động lực rất lớn để tôi làm 'Lật Mặt 2'với chủ đề phim trường. Tôi và toàn bộ ê kip luôn nỗ lực hết mình để đem đến cho khán giả một sản phẩm giải trí nhưng vẫn đảm bảo tính nghệ thuật."

 "Lật Mặt 2" là một kịch thuộc thể loại hài, hành động, tâm lý xã hội do chính Lý Hải viết kịch bản và làm đạo diễn. Đối với Lý Hải, đây sẽ là dự án với nhiều tâm huyết, nỗ lực và cả sự đầu tư lớn. Để bắt tay vào việc làm phim, Lý Hải đã dành thời gian 6 tháng để viết kịch bản và chọn bối cảnh, casting diễn viên, anh cùng ekip của mình chuẩn bị tất cả các khâu trong quá trình sản xuất để mang lại một sản phẩm chất lượng trong thị trường phim Việt cạnh tranh như hiện nay. Trong buổi ra mắt phim, đạo diễn kiêm diễn viên Lý Hải đã cho đúc 6 gương mặt nghệ sỹ để trao tặng nhằm tri ân dàn diễn viên chính.

Phim, ngoài Lý Hải, còn có sự tham gia của Quốc Thuận, Hiếu Nguyễn, Khả Ngân, Đình Hiếu. Ngoài ra, phim cũng có sự tham gia của dàn diễn viên kỳ cựu trong vai trò khách mời: diễn viên Phi Phụng, Văn Tùng, nghệ sĩ hài Hoàng Sơn, Tiết Cương, Tam Thanh…

Mời bạn đọc cùng xem những hình ảnh của buổi ra mắt phim dưới đây.

{gallery}Content/chan-dung/showbiz/2016_04_w5/Lyhai:250:300::2{/gallery}