Lý do khiến Hoàng Rapper không ngồi cạnh hoa hậu Hương Giang

Thời Trang Trẻ

Huỳnh Lập tiếp tục trở lại vị trí chủ nhà bên cạnh hoa hậu Hương Giang ở tập 4 của chương trình “Đoán tuổi như ý”. Tuy nhiên, Huỳnh Lập lại bị hai khách mời Hoàng Rapper và Trịnh Tú Trung “hắt hủi” và không ai muốn về đội của anh.

Ở các tập trước, hoa hậu Hương Giang luôn được các nghệ sĩ khách mời tranh giành nhau để được đồng hành. Lần này cũng không ngoại lệ, hai nghệ sĩ Hoàng Rapper và Trịnh Tú Trung đều đưa ra ý kiến được ngồi cạnh, đồng hành cùng Hương Giang. Trịnh Tú Trung rất nhanh đưa ra lý do chính đáng: “Anh Hoàng có vợ, có con rồi đừng cho ảnh ngồi kế người đẹp nữa, cho em ngồi kế người đẹp được không?”. Hoàng Rapper “giẫy nãy”: “Kỳ vậy, em đang tính giành giật về Hương Giang”. Đại Nghĩa liền bênh Tú Trung: “Giành cái gì mà giành, em có vợ, có con rồi vợ ghen thì sao”.

nguoi giau tuoi cuông KPOP
Trinh Tu Trung - Hoang Rapper

Ở tập này, cả hai đội sẽ tiếp tục đoán tuổi thật của ba khách mời giấu tuổi ở vòng 1. Tất cả những người giấu tuổi này đều được hóa trang rất kỹ lưỡng và đưa ra những thông tin có thể là giả để đánh lừa hai đội chơi. Lượt đoán sai đầu tiên sẽ lấy số tuổi chênh lệch nhân với 3, các lượt đoán kế tiếp sẽ nhân với 4 và 5. Kết thúc vòng 1, cặp thí sinh nào có tổng số điểm còn lại cao hơn sẽ chiến thắng và được bước tiếp vào vòng 2 để đoán số tuổi của một nhóm khách mời. Cặp thí sinh thua cuộc sẽ phải dừng cuộc chơi với số tiền thưởng cho các dự đoán đúng trong vòng 1.

 VDT6305
 VDT6661

Tập 4 sẽ được phát sóng vào lúc 11h ngày 22/12/2018 trên kênh VTV3.