Lý do để Cristiano Ronaldo ủng hộ Messi và tuyển Argentina vô địch World Cup 2022

Giang Lao
tonylaoho@gmail.com
18/12/2022 12:02 GMT+7

Theo tờ Marca , nhiều người đã rất bất ngờ khi biết được siêu sao Cristiano Ronaldo ủng hộ Messi và tuyển Argentina vô địch World Cup 2022 .

Hành động này cũng được Cristiano Ronaldo thể hiện trong một đoạn video từng được đăng tải trên mạng xã hội cách đây không lâu khi anh đóng khung chữ “tình yêu” với đất nước và con người xứ sở Tango vì cô bạn gái lâu năm Georgina Rodriguez là người Argentina.

Cristiano Ronaldo sẽ ủng hộ Messi và tuyển Argentina vô địch World Cup 2022?

AFP

Cũng trong đoạn của video, Cristiano Ronaldo giải thích thêm: “Bạn gái tôi là người Argentina. Nhiều người không biết rằng cô ấy có một nửa dòng máu là người Argentina và một nửa là người Tây Ban Nha. Tôi yêu Argentina, nhiều người nghĩ tôi không yêu, nhưng tôi rất thích Argentina”.

Đây cũng là lý do và cũng sẽ là điều hợp lý mà tờ Marca tin rằng, dù như thế nào thì cũng sẽ có sự quan tâm ít nhiều để khiến Cristiano Ronaldo sẽ ủng hộ Messi và tuyển Argentina vô địch World Cup 2022.

Dĩ nhiên, giữa Cristiano Ronaldo và Messi luôn có sự cạnh tranh về mặt thành tích. Kỳ World Cup 2022 diễn ra đã thể hiện điều đó, nhưng đây là kỳ World Cup siêu sao người Bồ Đào Nha gặp quá nhiều rắc rối từ trước giải (xích mích với CLB M.U để phải chia tay). Điều này cũng tác động lớn đến việc Cristiano Ronaldo có phong độ kém và thi đấu sa sút ở tuyển Bồ Đào Nha trước khi bị loại ở tứ kết trước Ma Rốc (thua 0-1).

Hiện Cristiano Ronaldo sau khi chia tay World Cup 2022 đang tập trung tập luyện một mình để sớm có CLB mới đầu quân. Tuy nhiên, với trận chung kết World Cup 2022 sắp diễn ra giữa tuyển Argentina gặp tuyển Pháp lúc 22 giờ tối nay 18.12, hẳn siêu sao này cũng sẽ dành một sự quan tâm đến việc ai sẽ vô địch, là Messi của Argentina hay Mbappe của Pháp.

Bản tin World Cup (18.12): Màn trình diễn ấn tượng của Croatia và Ma Rốc | Cuộc đua vua phá lưới: Messi hay Mbappe?

Nhưng sẽ có nhiều khả năng Cristiano Ronaldo ủng hộ cho Messi và tuyển Argentina vô địch World Cup 2022, vì người bạn gái lâu năm của mình Georgina Rodriguez mà anh rất mực yêu thương, vốn là một người Argentina, theo tờ Marca dự đoán.

Top
Top