Lưu luyến cuộc gặp mặt cuối cùng của Chủ tịch VFF và HLV Park Hang-seo

19/01/2023 16:43 GMT+7

Chiều 19.1 (tức ngày 28 tết), trong ngày làm việc cuối cùng của năm Nhâm Dần, Chủ tịch Liên đoàn Bóng đá Việt Nam (VFF) Trần Quốc Tuấn đã gặp gỡ, trò chuyện và chúc tết HLV trưởng Park Hang-seo.

Chủ tịch VFF Trần Quốc Tuấn và HLV trưởng Park Hang-seo đã dành cho nhau những tình cảm tốt đẹp nhất nhân dịp năm cũ sắp qua đi và năm mới với những cơ hội mới, thử thách mới sắp đến.

Thay mặt thường trực Ban chấp hành VFF, Chủ tịch VFF Trần Quốc Tuấn đã cảm ơn những đóng góp to lớn của HLV Park Hang-seo đối với bóng đá Việt Nam trong 5 năm qua. Chủ tịch VFF Trần Quốc Tuấn khẳng định, những thành quả mà HLV Park Hang-seo để lại sẽ là nền tảng rất tốt cho sự phát triển của bóng đá Việt Nam trong thời gian tới.

Chủ tịch VFF Trần Quốc Tuấn (phải) và HLV Park Hang-seo

VFF

Nhân dịp này, thông qua HLV Park Hang-seo, Chủ tịch VFF Trần Quốc Tuấn cũng gửi lời cảm ơn đặc biệt tới phu nhân của ông Park Hang Seo là bà Choi Sang-a. Chủ tịch VFF Trần Quốc Tuấn chia sẻ: “Có câu nói rằng, phía sau người đàn ông thành công luôn có bóng dáng người phụ nữ. Tôi tin rằng, trong 5 năm qua, bà Choi Sang-a luôn là điểm tựa, là hậu phương vững chắc để ông yên tâm cống hiến và dẫn dắt đội tuyển Việt Nam lập nên những chiến công lịch sử. VFF trân trọng cảm ơn bà Choi Sang-a vì điều đó”.

Lãnh đạo VFF tặng quà ông Park

VFF

Cuộc gặp mặt cuối cùng tại trụ sở VFF. Hợp đồng giữa VFF và ông Park sẽ kết thúc ngày 31.1. Ông Park sẽ đón tết Nguyên đán Quý Mão tại Việt Nam

VFF

HLV Park Hang-seo rất xúc động trước tình cảm và sự tiếp đón thân tình của Chủ tịch VFF Trần Quốc Tuấn dành cho ông. HLV Park Hang-seo cảm ơn Chủ tịch VFF Trần Quốc Tuấn đã luôn dành sự tin tưởng và tạo mọi điều kiện thuận lợi trong hành trình 5 năm qua của ông trên cương vị HLV trưởng đội tuyển Việt Nam. Đó là một trong những nguồn động lực rất lớn để ông phấn đấu hoàn thành xuất sắc các nhiệm vụ.

AFF Cup 2022 là giải đấu cuối cùng của ông Park Hang-seo trên cương vị HLV trưởng đội tuyển Việt Nam. Hợp đồng của ông với VFF sẽ kết thúc vào ngày 31.1 tới. Ông Park Hang-seo chia sẻ, mặc dù không tiếp tục là HLV trưởng đội tuyển Việt Nam nhưng Việt Nam luôn là quê hương thứ hai của ông và các công việc sắp tới của ông nếu có thì cũng đều là đóng góp cho sự phát triển bóng đá Việt Nam.

Một quan chức VFF cho biết, đến thời điểm này, VFF đang tiến hành sàng lọc hồ sơ các ứng viên và chưa đàm phán với bất kỳ ứng viên nào trong quy trình chọn người thay thế HLV Park Hang-seo.

Top
Top