LUSH ra mắt dòng mỹ phẩm ngọt ngào cho mùa Valentine

Thời Trang Trẻ

Bạn đang có kế hoạch cho một buổi tối lãng mạn với nến và hoa hồng cùng người ấy, hay trải qua một đêm ấm cúng tại nhà với hội độc thân trong ngày Valentine? Dù kế hoạch của bạn là gì, dòng mỹ phẩm dành riêng cho ngày lễ Tình nhân của thương hiệu LUSH vừa ra mắt, chắc chắn, sẽ khiến bạn “đổ rầm” ngay từ cái nhìn đầu tiên.

(Tổng hợp)

LUSH-Valentines-Day-2017

LUSH là một trong những thương hiệu mỹ phẩm chăm sóc da nổi tiếng của Mỹ. Các dòng sản phẩm của LUSH luôn được biết đến bởi màu sắc ngọt ngào và thành phần thuần thiên nhiên không gây kích ứng. Mùa Valentine năm nay, LUSH mang đến cho các cô gái sự lựa chọn tuyệt vời với bộ sưu tập mỹ phẩm phiên bản giới hạn nhiều màu sắc, xinh xắn và đáng yêu dành riêng cho ngày lãng mạn này.

Bộ sưu tập bao gồm những thanh xà phòng hình khuôn mặt với đôi mắt trái tim, bom tắm mũi tên Cupid với hai mùi hương: bột hoa hồng và quả mâm xôi, tẩy tế bào chết cho môi với hai mùi hương: kẹo gum và bơ cacao. Những sản phẩm với màu sắc chủ đạo là đỏ, hồng, vàng cùng thiết kế hình trái tim hứa hẹn sẽ nằm trong danh sách những sản phẩm làm đẹp ưa thích của các cô gái.

07176

Xà phòng mặt cười hương chanh

07174

Bom tắm Cupid hương bột hoa hồng và quả mâm xôi

07175 b

Bath Melt hai trái tim 

07141

Bom tắm hương bơ cacao

Bộ sưu tập phiên bản giới hạn này có mặt trên tất cả các cửa hàng LUSH từ ngày 19/01 với giá dao động từ $5,25 (khoảng 120.000 VND) đến $34,95 (khoảng 795.000 VND).