Thời trang nghề & nghiệp

Lương Thùy Linh trở nên nhỏ bé khi đứng chung khung hình với Lê Nguyễn Bảo Ngọc

Hoài Anh
dbtuyen2002@yahoo.com
11/05/2022 17:00 GMT+7

Sở hữu chiều cao khủng 1m85, Người đẹp Thời trang Lê Nguyễn Bảo Ngọc của Miss World Vietnam 2022 vừa có màn xuất hiện ấn tượng trong bộ ảnh thời trang đọ dáng cùng đương kim Hoa hậu Lương Thùy Linh.

Chiến thắng Người đẹp Thời trang sau phần thể hiện xuất sắc trong 2 đêm Vietnam Beauty Fashion Fest, thí sinh Lê Nguyễn Bảo Ngọc đã nhận được nhiều sự quan tâm từ khán giả và truyền thông. Phần thưởng dành cho người chiến thắng phần thi này chính là được xuất hiện cùng đương kim Miss World Vietnam - Lương Thùy Linh trong bộ ảnh thực hiện tại Thái Nguyên.

Giữa kiến trúc châu Âu cổ kính chấm phá nét hiện đại của Danko City, Hoa hậu Lương Thùy Linh và người đẹp Lê Nguyễn Bảo Ngọc tự tin thể hiện phong thái đầy sang trọng của mình.

Đương kim Hoa hậu Miss World Vietnam Lương Thùy Linh.

Với 3 layout cùng trang phục của các NTK Hà Thanh Việt, Hoàng Tony và Tracy Studio, cả hai đã có những bức ảnh xuất thần, thành công truyền tải tinh thần thời thượng của bộ ảnh.

Với chiều cao 1m78 cùng đôi chân dài 1m22, Hoa hậu Lương Thùy Linh bỗng trở nên nhỏ bé khi đứng cạnh Người đẹp Thời trang Lê Nguyễn Bảo Ngọc. Hai người đẹp khoe dáng nóng bỏng quyến rũ trong những thiết kế đầm dạ hội thướt tha bay bổng.

Người đẹp Thời trang Lê Nguyễn Bảo Ngọc.

Lê Nguyễn Bảo Ngọc cũng là cái tên đầu tiên có mặt trong Top 20 Miss World Vietnam 2022 và lọt Top 5 Người đẹp Tài năng và chiến thắng Người đẹp Thời trang. Cô hiện là thí sinh có chiều cao “khủng nhất” của cuộc thi năm nay. Hiện tại, Miss World Vietnam 2022 đã bắt đầu bước vào giai đoạn chuẩn bị cho vòng Chung kết với những vòng thi Người đẹp Truyền thông, Người đẹp được yêu thích nhất, Người đẹp Nhân ái.

Ảnh: Tân Lê

Trang phục: Hoàng Tony, White Plan by Ha Thanh Viet, Tracy Studio

Stylist: Kiệt Cao

Top
Top