Thời trang 24/7

Lương Thùy Linh diện trang phục kim loại hóa thành nữ chiến binh trong show thời trang Inside

Tiffany Trần
lamthuyanh85@yahoo.com
08/10/2022 12:00 GMT+7

Trong thế giới của BST Inside, NTK Nguyễn Minh Tuấn được quay trở lại với những mảnh ghép của cá tính, của sự nông nổi ở tuổi đôi mươi, bộc lộ những khao khát thời trang mà bấy lâu nay bị chi phối, phủ mờ bởi những sản phẩm phục vụ yêu cầu thị trường. Show diễn gây chú ý bởi Lương Thùy Linh trong vai nữ chiến binh, diện trang phục kim loại lấy cảm hứng từ phim viễn tưởng.

Inside là show diễn cá nhân lần thứ 3 trong sự nghiệp của NTK Nguyễn Minh Tuấn đánh dấu sự lột xác mới mẻ trong thiết kế sáng tạo. BST là sự bứt phá trong phong cách thiết kế, sáng tạo trong cách sử dụng chất liệu, đa dạng về phom dáng, chơi đùa với các hình ảnh ẩn dụ.

Với những thiết kế tông màu tươi sáng trên nền form dáng và chất liệu hiện đại. Những thiết kế của phần một sẽ kể cho ta câu chuyện sôi động, nhộn nhịp, sang trọng của một cuộc sống mới: Cuộc sống của những con người tương lai.

Các chất liệu sử dụng trong BST là vật liệu quen thuộc của ngành may công nghiệp: Dây tua rua, miếng nhựa plastic, phụ kiện dây xích, metallic (hoặc simili)... nhưng được kết hợp ngẫu hứng để toát lên màu sắc mới mẻ của cuộc sống công nghiệp, máy móc. Phần khác vẫn không phá phom dáng tôn vinh đường cong quyến rũ của phái nữ.

Chiếc đầm do Hoa hậu Natalie Glebova trình diễn được lấy từ cảm hứng ở các bộ phim về con người du mục có những chuyến phiêu lưu qua các sa mạc khô cằn.

Với tone màu vàng cát làm chủ đạo cùng những đường cắt xẻ táo bạo, thêm vào đó chiếc khăn choàng làm tăng lên vẻ bí ẩn và làn da bánh mật của cựu Hoa hậu Hoàn vũ Thế giới. Chất liệu lưới đính hàng nghìn viên đá pha lê cao cấp khiến không ai có thể rời mắt.

Chiếc đầm dài có phần cổ dựng phom 3D biểu trưng cho hình ảnh nữ hoàng quyền lực.

Trong khi đó Lương Thùy Linh diện trang phục kim loại lấy cảm hứng từ phim viễn tưởng của NTK Nguyễn Minh Tuấn.

Người đẹp diện trang phục kết hợp giữa voan, da, sợi xích. Những nguyên tố cứng nhất, sắc bén, có thể tạo nên được nhiều thứ công cụ hay vũ khí chính là do con người tôi luyện.

Với cảm hứng chính được lấy từ nữ chiến binh người máy trong bộ phim Alita - một bộ phim mà NTK Nguyễn Minh Tuấn rất yêu thích vì thể hiện được sự mạnh mẽ bên ngoài nhưng luôn có một trái tim ấm bên trong.

Trang phục: NTK Nguyễn Minh Tuấn

Nhiếp ảnh: Edi Luong

Stylist: Hùng Trí Từ

Trang điểm và làm tóc : Quân Nguyễn và Pu Lê

Làm móng: NailStik by Pang Mỹ Nguyên

Giày: XT by Nguyễn Đoàn Yến Xuân

Phụ kiện: Trần Quốc Dũng, Lê Ngọc Khánh Vy

Top
Top