Chân dung

Lương Thế Thành tự làm khó mình trong phim mới

13/07/2016 03:20 GMT+7

 

Với vai diễn điện ảnh đầu tay “Tik Tak anh yêu em”, Lương Thế Thành không ngại khó để hóa thân thành một nhân vật trải qua rất nhiều tình huống trớ trêu trong cuộc đời.

Bài: Đà Thư

 

IMG 1347

 

Trong loạt ảnh hậu trường mới nhất, Lương Thế Thành gây ngạc nhiên cho khán giả với hình tượng của một chàng ngố khờ khạo, lúc nào cùng đi kè kè với bạn thân (vai Lộc của Hồ Việt Trung) cho đến khi trở thành một ngôi sao màn bạc nhưng khó che giấu được sự ngô nghê, vụng về.

 

IMG 9542

 

“Tik Tak anh yêu em” sẽ ra rạp từ ngày 29/7 này, đây sẽ là bộ phim tình cảm hài hước nói về Tài - một anh chàng tốt bụng đến khờ khạo sống dưới mức nghèo khổ ở ven đô thị Sài Gòn. Từ chỗ xui xẻo đủ đường, anh đã gặp may và trở thành một ngôi sao màn bạc.

Nhân vật Tài trong “Tik Tak anh yêu em” là vai diễn được “đo ni đóng giày” cho Lương Thế Thành – nam diễn viên có nhiều năm kinh nghiệm diễn xuất trong lĩnh vực sân khấu và phim truyền hình.

 

IMG 0615

 

Vai diễn mới nhất của Lương Thế Thành cũng được tóm tắt chi tiết trong MV nhạc phim có tựa đề “Sáng ăn khoai, khoái ăn sang” do ca sĩ Hồ Việt Trung thể hiện. Qua câu chuyện, tình huống mà Tài sẽ phải trải qua như: Cuộc gặp gỡ định mệnh với đạo diễn phim quảng cáo Tony Phát (NSƯT Thành Lộc thủ vai) hay sự gắn bó đến đổ vỡ giữa nhân vật chính với người bạn thân tên Lộc (Hồ Việt Trung đảm nhận), khán giả sẽ phần nào hình dung được những chuyển biến lớn trong cuộc đời của nhân vật này.

 

IMG 9905

 

MV nhạc phim chính thức của “Tik Tak anh yêu em” ngoài sự góp mặt của NSƯT Thành Lộc, Lương Thế Thành, Hồ Việt Trung còn có sự xuất hiện của Tú Vi, Hiếu Hiền.

 

IMG 1105

 

Link MV nhạc phim “Tik Tak anh yêu em”: https://www.youtube.com/watch?v=01bA4O4OgVM

 

 

Top
Top