Thời trang 24/7

Lựa outfit chuẩn như nữ sinh Hàn Quốc với chân váy ngắn xếp ly dễ thương

Yến Hoàng
yenhoangthoitrangtre@gmail.com
22/05/2023 17:00 GMT+7

Phong cách học đường tươi sáng đang trở thành trend mà nhiều nghệ sĩ và giới trẻ sáng tạo thể hiện cá tính của mình, trong đó chân váy ngắn xếp ly chính là điểm nhấn cho trend này.

Để có một outfit phong cách học đường chuẩn trend bạn cần phải có những item đặc biệt. Áo sơ mi trắng, chân váy ngắn xếp ly hay cà vạt là những "nhân vật" quan trọng làm điểm nhấn thể hiện rõ phong cách.

Lựa outfit chuẩn như nữ sinh Hàn Quốc với chân váy ngắn xếp ly dễ thương - Ảnh 1.

Blazer kết hợp cùng sơ mi trắng và cà vạt sẽ tạo thành một outfit nữ sinh chính hiệu. Sử dụng cùng váy xếp ly cách điệu sẽ tạo thêm nét yểu điệu cho tổng thể outfit.‎

Lựa outfit chuẩn như nữ sinh Hàn Quốc với chân váy ngắn xếp ly dễ thương - Ảnh 2.

Trông sẽ rất cá tính khi bạn thay áo sơ mi bằng crop top. Phối áo khoác cùng tông màu với váy sẽ mang lại sự thoải mái và một tinh thần thể thao cho set đồ của bạn.

Lựa outfit chuẩn như nữ sinh Hàn Quốc với chân váy ngắn xếp ly dễ thương - Ảnh 3.

Lựa chọn áo khoác đen, váy đen và cà vạt cùng tông màu sẽ toát lên thần thái khí chất của bạn.

Lựa outfit chuẩn như nữ sinh Hàn Quốc với chân váy ngắn xếp ly dễ thương - Ảnh 4.

Chiếc blazer dáng crop top như Jang Wonyoung với váy xếp ly cạp cao sẽ vô cùng lý tưởng để khoe trọn vòng eo con kiến xinh xắn.

Lựa outfit chuẩn như nữ sinh Hàn Quốc với chân váy ngắn xếp ly dễ thương - Ảnh 5.

Không chỉ bó hẹp trong từng ấy item để bạn thể hiện phong cách học đường của mình. Với chiếc váy ngắn xếp ly bạn hoàn toàn có thể sáng tạo, biến tấu ra nhiều outfit khác nhau mang đến luồng gió mới cho trào lưu này.

Lựa outfit chuẩn như nữ sinh Hàn Quốc với chân váy ngắn xếp ly dễ thương - Ảnh 6.

Chiếc áo khoác thể thao cũng có thể nâng tầm phong cách của bạn như Winter Aespa. Áo quây kết hợp cùng cà vạt buộc tùy ý, hoàn thiện cùng túi đeo chéo chính là outfit dành cho những cô nàng nữ sinh nổi bật điệu đà.

Lựa outfit chuẩn như nữ sinh Hàn Quốc với chân váy ngắn xếp ly dễ thương - Ảnh 7.

Hay tiểu thư hơn nữa với một set váy xếp ly và áo vải tuýt trắng nữ tính. Một chiếc túi xách to màu tím sẽ là điểm nhấn vô cùng nổi bật thu hút mọi sự chú ý.

Lựa outfit chuẩn như nữ sinh Hàn Quốc với chân váy ngắn xếp ly dễ thương - Ảnh 8.

Còn nếu bạn chuộng phong cách đơn giản thì chỉ cần một chiếc sơ mi ca rô phối với chân váy và đôi Mary Jane sẽ vô cùng phù hợp.

Lựa outfit chuẩn như nữ sinh Hàn Quốc với chân váy ngắn xếp ly dễ thương - Ảnh 9.

Bạn cũng có thể dễ dàng theo đuổi phong cách nữ sinh chỉ với một vài trang phục đơn giản như váy ngắn xếp ly và áo khoác blazer.

Lựa outfit chuẩn như nữ sinh Hàn Quốc với chân váy ngắn xếp ly dễ thương - Ảnh 10.

Chuẩn đồng phụ nữ sinh khi bạn diện áo vest khoác ngoài sơ mi trắng, mix thêm chiếc nơ điệu đà cùng tông màu váy. Thanh xuân bỗng ùa về khi diện set đồ này.

Lựa outfit chuẩn như nữ sinh Hàn Quốc với chân váy ngắn xếp ly dễ thương - Ảnh 11.

Có phần nổi loạn khi phối sơ mi trắng crop top cùng áo khoác bóng chày. Đôi giày thể thao rất hòa hợp không hề lạc quẻ khi được mix cùng set đồ.

Phong cách nữ sinh Hàn Quốc là một trend phù hợp đối với các cô nàng theo đuổi style thời trang trẻ trung, năng động và cá tính. Lựa chọn những item phù hợp là bạn hoàn toàn có thể trở thành một nữ sinh.

Theo: Cosmopolitan, Instagram

Top
Top