Lựa chọn quần “nguyệt san” để tập thể thao vào ngày “đèn đỏ” cực an toàn!

Tiffany Trần

Bộ sưu tập quần bó "nguyệt san" Techfit - loại trang phục này sẽ giúp nhiều cô gái duy trì tập luyện thể thao hơn bằng cách mang đến cho họ sự tự tin và cảm giác an tâm trong suốt kỳ "đèn đỏ”. Với chất liệu vải siêu mềm mại và co giãn, quần "nguyệt san" đem lại cảm giác thoải mái như làn da thứ 2.

Quần bó "nguyệt san" Techfit mang đến sự bảo vệ khi kết hợp sử dụng với tampon (băng vệ sinh dạng hình ống tròn) hoặc băng vệ sinh thường giúp chị em tự tin tập luyện hết mình trong giai đoạn "đèn đỏ".
Lựa chọn quần “nguyệt san” để tập thể thao vào ngày “đèn đỏ” cực an toàn!  - ảnh 1
Lựa chọn quần “nguyệt san” để tập thể thao vào ngày “đèn đỏ” cực an toàn!  - ảnh 2

Đặc biệt, quần bó "nguyệt san" Techfit sử dụng chất liệu vải được làm từ nhựa tái chế kết hợp với chất vải aeroready - một chất liệu vải nhẹ mềm mại, ôm sát lấy cơ thể để từng cử động đều không gặp trở ngại.

Lựa chọn quần “nguyệt san” để tập thể thao vào ngày “đèn đỏ” cực an toàn!  - ảnh 3

Con số thống kê cứ 4 cô gái sẽ có 1 cô ngưng việc tập luyện thể thao do vấn đề về kinh nguyệt. Tại Anh, 82,3% người tham gia khảo sát cho biết họ chưa bao giờ được dạy về chu kỳ kinh nguyệt trong lúc tập luyện, và kể cả với những người có huấn luyện viên riêng, 81,5% trong số đó cũng chưa từng tâm sự chuyện với huấn luyện viên về vấn đề này. Tại Mỹ, các con số thống kê lần lượt là 65,3% và 75,8%. ( Nguồn: Adidas)

Lựa chọn quần “nguyệt san” để tập thể thao vào ngày “đèn đỏ” cực an toàn!  - ảnh 4

Sử dụng công nghệ mới, quần tập trang bị các lớp thấm hút và lớp màng mỏng có khả năng chống tràn vượt trội, giúp các vận động viên nữ thêm tự tin khi luyện tập vào những ngày "đèn đỏ".

Lựa chọn quần “nguyệt san” để tập thể thao vào ngày “đèn đỏ” cực an toàn!  - ảnh 5
 

Lớp thấm hút thoáng khí, lớp hút ẩm và lớp chống tràn cùng kết hợp mang đến sự bảo vệ tối đa, trong khi đó khung liên kết có tác dụng giữ các lớp lại với nhau và giúp cố định quần tập tránh xảy ra tình trạng xô lệch, gây cảm giác khó chịu.

Lựa chọn quần “nguyệt san” để tập thể thao vào ngày “đèn đỏ” cực an toàn!  - ảnh 6
 

Để cổ động phái nữ yên tâm tập luyện trong thời kỳ "nguyệt san" , tiến sĩ Georgie Bruinvels - nhà khoa học hàng đầu trong lĩnh vực nghiên cứu thể thao, cùng những giáo viên thể dục và nhãn hàng Adidas tạo ra kho dữ liệu giáo án luyện tập hữu ích, hỗ trợ cho các giáo viên, phụ huynh và nữ sinh trong độ tuổi dậy thì hiểu rõ hơn về cách điều hướng chu kỳ kinh nguyệt.

Lựa chọn quần “nguyệt san” để tập thể thao vào ngày “đèn đỏ” cực an toàn!  - ảnh 7

Các vận động viên nổi tiếng cũng sẽ tham gia chia sẻ kinh nghiệm luyện tập và thi đấu của bản thân trong những ngày "đèn đỏ" để truyền cảm hứng tập luyện cho phái nữ trên khắp thế giới.

Lựa chọn quần “nguyệt san” để tập thể thao vào ngày “đèn đỏ” cực an toàn!  - ảnh 8
 

Bộ sưu tập quần bó "nguyệt san" Techfit được ra mắt vào ngày 15/6/2021 trên toàn thế giới.