Love Stone trao sức khỏe, gửi yêu thương đến 1000 ngôi chùa

Thời Trang Trẻ

“Ngày 13 -15 hàng tháng, tại chùa Danh Lam cổ tự (Hải Phòng) có đến hàng ngàn người từ  Thanh Hóa, Lạng Sơn, Sơn La, Hà Nội… đổ về đây để được khám chữa bệnh miễn phí".

Bài: Min Lê

Ảnh: Mai Hân

Điều đó chứng tỏ rằng ở ngoài kia có rất nhiều người đang không có điều kiện chữa bệnh, phải nương nhờ đến cửa Phật. Khi biết được điều này, Love Stone nhận ra rằng đây mới chính là cầu nối thực sự để đem sự giúp đỡ của chúng tôi nói riêng và của cả cộng đồng nói chung đến tận tay những bệnh nhân nghèo. Chính vì vậy mà “Hành trình Love Stone Trao sức khỏe - Gửi yêu thương đến 1.000 ngôi chùa” đã ra đời và ngày càng nhân rộng ra trên khắp các tỉnh thành của cả nước.

“Hành trình Love Stone Trao sức khỏe – Gửi yêu thương đến 1.000 ngôi chùa” là chương trình kéo dài 4 năm, và gửi tặng 4.000 hộp đá muối Love Stone đến 1000 ngôi chùa có khu khám chữa bệnh miễn phí cho bệnh nhân nghèo trên khắp lãnh thổ Việt Nam. Thông qua hoạt động nhỏ bé này, Love Stone hy vọng sẽ cùng chung tay với các Sư thầy, Sư cô trong việc chăm sóc sức khỏe của những bệnh nhân này nói riêng và của cả cộng đồng nói chung. Cũng như giúp cho các nhà Sư được dồi dào sức khỏe, vững bước hơn trên con đường làm việc thiện nguyện, giúp đỡ cho đời.

Hộp đá muối massage chân Love Stone là sản phẩm tiện dụng cho người dùng, chăm sóc sức khỏe ngay tại nhà. Đá muối của Love Stone được khai thác từ dãy núi Himalaya hùng vĩ, bên trong những hang động muối lớn nhất thế giới. Đây được đánh giá là loại muối tinh khiết nhất thế giới với hơn 80 loại khoáng chất cần thiết cho cơ thể con người. Massage với hộp đá muối Love Stone có thể hỗ trợ người dùng rất nhiều trong việc chữa trị các bệnh đau nhức xương khớp, ngủ không sâu giấc, lạnh tay chân... Bên cạnh đó, sản phẩm còn giúp thanh lọc không khí, giúp cho con người thư giãn tinh thần, giải tỏa stress.

6

Love Stone hi vọng hành động nhỏ của mình có thể giúp sức cho các sư cô cùng các bệnh nhân

Hải Phòng tiếp nối “Hành trình Love Stone trao sức khỏe – gửi yêu thương đến 1.000 ngôi chùa”

Chị Nguyễn Thị Thoa – Đại sứ Love Stone tại Hải Phòng đã không ngại đường xa mang Love Stone đến với hai ngôi chùa có khu khám chữa bệnh miễn phí cho bệnh nhân nghèo tại thành phố cảng Hải Phòng.

- Chùa Danh Lam Cổ Tự

Địa chỉ: Thôn Xuân Chiếng Xã Ngũ Phúc, Kiến Thụy, TP. Hải Phòng.

- Chùa Thiên Phúc

Địa chỉ: Làng Phong Cầu, xã Đại Đồng, Huyện Kiến Thụy, TP. Hải Phòng.

Theo lời vị Sư trụ trì tại chùa Danh Lam cổ tự, vào ngày 13 - 15 hàng tháng, có hàng ngàn người từ Thanh Hóa, Lạng Sơn, Sơn La, Hà Nội… đổ về đây để được khám chữa bệnh miễn phí. Điều đó chứng tỏ rằng ở ngoài kia có rất nhiều người đang không có điều kiện chữa bệnh, phải nương nhờ đến cửa Phật. Và ở ngoài kia cũng có rất nhiều con người nhỏ bé, đang thầm lặng giúp đỡ những bệnh nhân nghèo được điều trị các căn bệnh quái ác như bệnh tim, đau nhức xương khớp, huyết áp… Trong cuộc sống bộn bề, những nhà sư, những vị thầy thuốc từ thiện ấy vẫn thầm lặng góp sức giúp đời, dù không ai biết đến những việc họ đang làm.

Cảm động trước những nghĩa cử cao cả ấy, Love Stone càng mong muốn góp một phần sức mình, chung tay cùng các sư thầy trong việc khám chữa bệnh cho những bệnh nhân nghèo. Ánh mắt ấm áp, nụ cười đôn hậu cùng những lời chúc của các nhà Sư tạo nên một niềm tin mạnh mẽ cho Love Stone, để chúng tôi tiếp tục vững bước trên cuộc hành trình của mình, và không ngừng mở rộng địa điểm, đưa các sản phẩm của mình đi xa hơn, đến những vùng xa, nơi có rất nhiều bệnh nhân nghèo đang cần đến sự giúp đỡ của cộng đồng.

5

Chị Thoa trao tặng Love Stone đến sư trụ trì chùa Danh Lam cổ tự - Hải Phòng

Chung tay lan tỏa yêu thương

Nhân đây, Love Stone cũng xin gửi lời cảm ơn chân thành đến quý ân nhân trong thời gian qua đã cùng đồng hành với cộng đồng Love Stone thực hiện hành trình này tại một số tỉnh thành như Đồng Tháp, Bà Rịa – Vũng Tàu, Đắk Nông, Huế, Hà Nội, Hải Phòng, TP. Hồ Chí Minh… Ngoài ra, trong thời gian sắp tới chúng tôi ước mong sẽ đặt chân đến nhiều tỉnh thành hơn ở miền Đông Nam Bộ, Trung bộ, Tây Nguyên và cả miền Bắc…

Chặng đường 4 năm này sẽ không còn cô độc nếu có sự giúp đỡ từ quý đại sứ, quý khách hàng, quý đoàn phật tử, quý nhà thiện nguyện giàu lòng hảo tâm. Love Stone đang rất cần sự đồng hành của quý vị bằng cách gửi thông tin về các chùa đang có khu khám chữa bệnh miễn phí đến cho chúng tôi tại địa chỉ: Ms Lê Thanh Hoàng Trân: tran.le@lovestone.vn Điện Thoại : 0961843599 - 0971329599 Website: http://lovestone.vn