Love Stone cùng hành trình “Trao sức khỏe – Gửi yêu thương”

Thời Trang Trẻ

“Hành trình 1000 ngôi chùa” là một hoạt động ý nghĩa dự kiến kéo dài trong 4 năm của Công ty Love Stone. Với mong muốn giúp ích  cho cộng đồng, Love Stone thực hiện “Hành trình 1000 ngôi chùa” để đi khắp mọi miền của đất nước, đến với các chùa có khu khám chữa bệnh miễn phí cho người nghèo.

Bài: Trân Lê

Ảnh: Đại sứ Love Stone

Dù là chùa ở nơi thành thị tấp nập hay là vùng quê nghèo khó, Love Stone luôn sẵn lòng đến để trao tặng hộp đá massage chân tiện dụng để chăm sóc sức khỏe cho mọi người và lan tỏa thông điệp yêu thương. Trong hành trình “Trao sức khỏe – Gửi yêu thương” của mình, Love Stone sẽ tìm kiếm và trao gửi sản phẩm hộp đá muối massage chân Love Stone tới các chùa có phòng khám chữa bệnh miễn phí cho người nghèo. Tại mỗi chùa, Love Stone sẽ trao tặng 4 hộp đá muối massage chân Lovestone để tăng cường sức khỏe cho các Sư và bệnh nhân. Ba hộp sẽ được đặt ở nơi khám chữa bệnh dành cho bệnh nhân và một hộp còn lại, Love Stone sẽ kính tặng đến sư trụ trì để các sư sử dụng cho việc chăm sóc sức khỏe của mình.

2

Trên tinh thần san sẻ yêu thương, tỉnh Đồng Tháp đã được chọn là điểm đến đầu tiên của “Hành trình 1000 ngôi chùa” với Love Stone. Vào ngày Đại lễ Vu lan báo hiếu vừa qua tại Chùa Khánh An xã Mỹ Tân, TP. Cao Lãnh, Đồng Tháp, đại sứ Love Stone tại Đồng tháp đã thay mặt Công ty Love Stone trao tặng 8 hộp đá muối đến với 8 vị sư trụ trì của 8 chùa đến tham dự buổi lễ.

Danh sách các sư và chùa đại sứ Love Stone tại Đồng Tháp đã kính tặng:

1. Chùa Khánh An, sư trụ trì cô Như Tâm.

2. Chùa Bạch Liên, sư trụ trì cô Như Ân.

3. Chùa Thọ Quang, sư trụ trì cô Như Ngôn.

4. Chùa Thiền Huệ, sư trụ trì cô Như Trung.

5. Chùa Long Tế, sư trụ trì sư bà Tâm Hận.

6. Chùa Phước Thạnh, sư trụ trì sư bà Như Hòa.

7. Chùa Thanh Lập, sư trụ trì cô Diệu Châu.

8. Chùa Khánh Hưng, sư trụ trì cô Như Nghiêm.

Cũng trong những ngày tiết trời se lạnh của tháng 10 tại tỉnh Đắk Nông, đại Sứ Love Stone tại Đắk Nông, chị Nguyễn Thị Thào đã đem Love Stone đến với 3 ngôi chùa thuộc tỉnh Đắk Nông. Trong hành trình trao sức khỏe gửi yêu thương lần này, đại sứ Đắk Nông cùng những người bạn đồng hành của mình đã ghé thăm các chùa: Chùa Pháp Hoa, Chùa Hoa Quang, Thiền Viện Trúc Lâm Đạo Nguyên.

4

Ở mỗi chùa các đại sứ của Love Stone cũng đã gửi lời thăm hỏi đến các tăng ni, các phật tử và những bệnh nhân đến khám chữa bệnh. Với những phần quà này, Love Stone hy vọng sẽ giúp ích cho các sư trong việc chăm sóc bệnh nhân, cũng như giúp các sư trau dồi thêm sức khỏe bản thân, vững bước hơn trên con đường tu hành, làm việc thiện, phổ độ chúng sanh.

Love Stone mang một ý nghĩa hết sức to lớn đó chính là cầu nối yêu thương, gìn giữ tổ ấm gia đình, hàn gắn lại các mối quan hệ rạn nứt. Không còn là một vật vô tri vô giác, Love Stone chính là món quà của tình yêu, thay lời yêu thương, lan tỏa hơi ấm, bày tỏ tình cảm đến với những người thân yêu của bạn.

Với sứ mệnh to lớn và cao cả đó, Hành trình “Trao sức khỏe – Gửi yêu thương” của Love Stone vẫn đang tiếp tục phát triển mạnh mẽ ở những giai đoạn cuối năm cận Tết. Đây là dịp mà người người nhà nhà đều hướng về nguồn cội và văn hóa tâm linh, là một thời điểm rất tốt để Love Stone có thể thể hiện trọn vẹn hình mẫu Chăm sóc của mình. Cùng với Hành trình 1000 ngôi chùa, Love Stone cũng đang mở rộng nhiều hơn nữa đến những cơ sở từ thiện, thiện nguyện với khát khao Chăm sóc sức khỏe và chia sẻ yêu thương đến cộng đồng.