Lớp học Smizing của Tyra Banks tại đại học Stanford

Thời Trang Trẻ

Trong mùa xuân sắp tới, siêu mẫu Tyra Banks sẽ hợp tác giảng dạy với giáo sư Allison Kluger cho một lớp MBA trong hai tuần tại đại học Stanford.

Lược dịch từ Nymag.com - Ảnh: CNN

Lớp học của Tyra và Kluger tại Stanford dự định có quy mô khoảng 25 sinh viên. Nội dung buổi thuyết giảng sẽ xoay quanh chủ đề về cách ứng xử và bảo vệ thương hiệu cá nhân. Theo giáo trình của lớp học, các sinh viên sẽ thực hiện các video livestreaming trên Facebook và YouTube về chủ đề giới thiệu bản thân, xây dựng hình ảnh cá nhân trên các kênh social media.

160822152545-02-tyra-banks-stanford-exlarge-169

Tuyên bố này được đưa ra sau khi hàng loạt các ngôi sao nổi tiếng như Maria Sharapova, Channing Tatum, rapper LL Cool J và hai danh thủ NBA bắt đầu theo học tại Harvard Business School (HBS) trong mùa hè này. Tốt nghiệp tại HBS vào năm 2012, Tyra Banks là lựa chọn hoàn hảo nhất cho đại học Stanford bởi những thành công của cô trong việc xây dựng hình ảnh một siêu mẫu quốc tế, một nữ doanh nhân thành đạt trong lĩnh vực sản xuất chương trình truyền hình.

Tyra-Banks-Pictures

Cho đến nay, chương trình America’s Next Top Model do Tyra Banks chủ trì đã quay được hơn 250 tập phim. Trong một dự án không xa, Tyra sẽ tổ chức một chương trình thực tế của đài NBC về khởi nghiệp mang tên Funded.

Lớp học của Tyra và Kluger sẽ bắt đầu cho phép ghi danh trong vài tháng sắp tới, trong đó ưu tiên cho học viên đăng ký trước.