Lông mày tàng hình, dáng mỏng, xỏ khuyên mặt dự đoán sẽ bùng nổ trong năm nay

Uyên Tâm

Biến lông mày tàng hình hoặc xỏ khuyên mặt vốn không phải là những hình thức làm đẹp mới lạ. Tuy nhiên gần đây, xu hướng này đang bắt đầu quay trở lại và dự đoán sẽ bùng nổ với những tín đồ thời trang.

Không dừng lại ở mốt tẩy trắng lông mày, vẻ ngoài của nhiều ngôi sao còn trở nên khác lạ với dáng lông mày mỏng như “lá liễu”. Những kiểu lông mày được tạo điểm nhấn giúp gương mặt trở nên thanh tú hơn, tuy nhiên với những dáng lông mày thế này, bạn cần phải chú ý đến cách trang điểm lẫn thời trang đi kèm để tránh gây lạc quẻ.

Xu hướng lông mày tàng hình, vẽ dáng mỏng, xỏ khuyên mặt dự đoán sẽ bùng nổ trong năm nay

Các ngôi sao trên thế giới trình làng nhiều mốt làm đẹp độc lạ khiến ai cũng phải chú ý. Trong đó phải nhắc đến Kendall Jenner tại thảm đỏ Met Gala 2022 với đôi lông mày nhuộm màu bạch kim.

Lông mày tàng hình, dáng mỏng, xỏ khuyên mặt dự đoán sẽ bùng nổ trong năm nay - ảnh 1
Lông mày tàng hình, dáng mỏng, xỏ khuyên mặt dự đoán sẽ bùng nổ trong năm nay - ảnh 2

Chơi lớn hơn, nữ diễn viên Hari Nef, Doja Cat, tẩy trắng toàn bộ chân mày.

Lông mày tàng hình, dáng mỏng, xỏ khuyên mặt dự đoán sẽ bùng nổ trong năm nay - ảnh 3

Lý giải cho trào lưu tẩy trắng hoặc cạo sạch lông mày, các chuyên gia làm đẹp cho rằng, sau đại dịch đã khiến nhu cầu và quan niệm về cái đẹp của mỗi chúng ta thay đổi nhanh chóng.

Lông mày tàng hình, dáng mỏng, xỏ khuyên mặt dự đoán sẽ bùng nổ trong năm nay - ảnh 4

Không phải đến nay mà mốt lông mày tàng hình mới xuất hiện mà siêu mẫu Linda Evangelista, Madonna đều là những người đi tiên phong cho hình thức làm đẹp này trong những năm 90.

Lông mày tàng hình, dáng mỏng, xỏ khuyên mặt dự đoán sẽ bùng nổ trong năm nay - ảnh 5

Không dừng lại ở mốt tẩy trắng lông mày, vẻ ngoài của nhiều ngôi sao còn trở nên khác lạ với dáng lông mày mỏng như “lá liễu”.

Lông mày tàng hình, dáng mỏng, xỏ khuyên mặt dự đoán sẽ bùng nổ trong năm nay - ảnh 6

Bên cạnh đó, trong show diễn của Balenciaga, loạt người mẫu xuất hiện với khuôn mặt đính đầy khuyên cũng gây được tiếng vang khi hàng loạt các thiết kế mang đậm hơi hướng Y2K.

Lông mày tàng hình, dáng mỏng, xỏ khuyên mặt dự đoán sẽ bùng nổ trong năm nay - ảnh 7
Lông mày tàng hình, dáng mỏng, xỏ khuyên mặt dự đoán sẽ bùng nổ trong năm nay - ảnh 8

Các xu hướng làm đẹp gần đây gây nhiều tranh cãi với cộng động mạng. Ngoài những ý kiến ủng hộ cho phong cách mới lạ độc đáo, nhiều người lại tỏ ra e ngại khi việc tẩy trắng lông mày hay xỏ khuyên mặt gây nhiều bất tiện và ảnh hưởng sức khỏe làn da.

Nguồn: Instagram Bella Hadid, Kendall Jenner, Hari Nef, Doja Cat, Kim Kardashian, Fanpage Balenciaga