Thời trang nghề & nghiệp

Lồng đèn trông trăng…

09/08/2018 07:56 GMT+7

Để đánh dấu chặng đường phát triển của BreadTalk vào miền Trung, cụ thể là việc mở cửa hàng tại Vinpearl Land Nam Hội An, BreadTalk mượn hình ảnh những chiếc lồng đèn phố cổ Hội An làm hình ảnh và chủ đề cho mùa Trung thu năm nay.

 

Bộ sưu tập gồm 10 sản phẩm cho dòng bánh truyền thống và 7 sản phẩm cho dòng bánh “Sắc màu hoa đăng”. Như những sản phẩm khác, những chiếc bánh Trung thu cũng bao hàm cả 3 giá trị của thế hệ New Concept, đó là: nguyên liệu có nguồn gốc tự nhiên, chất lượng chọn lọc tinh tế, và hướng đến sức khỏe của người tiêu dùng.

Dòng bánh truyền thống không quá ngọt, vỏ bánh mềm và “Sắc màu hoa đăng” là dòng sản phẩm bánh ngọt, không trứng với nhiều vị lạ như: sầu riêng Musang King, tiramisu trà xanh, ngũ cốc chà bông, vv… Mỗi chiếc bánh mang một sắc màu riêng tựa những chiếc lồng đèn phố cổ Hội An. 

 

Hop banh trung thu 2018

 

Long den trong trang

 

Những chiếc lồng đèn ấm áp nhẹ nhàng trôi trên sông mang theo những điều ước bình yên, hạnh phúc và đoàn tụ. Lồng đèn sẽ đẹp hơn khi mọi người cùng quây quần nhâm nhi thưởng bánh và thưởng trăng…

Nhằm giúp khách hàng dễ dàng hơn trong việc lựa chọn món quà ý nghĩa dành tặng đối tác, người thân và bạn bè. BreadTalk đưa ra 3 set bánh với mức giá ưu đãi như:

- Set A: Dạ khúc hoa đăng, giá: 585.000đ

- Set B: Lồng đèn trông trăng, giá: 630.000đ

- Set C: Hoa đăng cát tường, giá: 690.000đ

Ngoài ra, Breadtalk cũng đưa ra những chính sách chiết khấu hấp dẫn với số lượng đơn hàng lớn. Để bánh luôn tươi mới, BreadTalk sẽ sản xuất theo đơn đặt hàng của quý khách.

 

trung thu 2018

Top
Top