Kỹ năng sống

Lời tạm biệt của Michelle Obama trước khi rời khỏi Nhà Trắng

19/01/2017 10:43 GMT+7

Chỉ còn vài giờ nữa là cả gia đình Tổng thống Obama sẽ chào tạm biệt Nhà Trắng để quay trở về cuộc sống như một cư dân Mỹ bình thường. Mới đây, bà Michelle Obama cũng đã đăng tải những dòng chia sẻ cuối cùng trong vai trò Đệ nhất Phu nhân.

(Lược dịch từ abcnews.com)

 

BIO Bio-Shorts Michelle-Obama-Mini-Biography 0 181279 SF HD 768x432-16x9

 

“Được trở thành Đệ nhất Phu nhân của các bạn là vinh dự trong suốt cuộc đời của tôi. Tôi chân thành cảm ơn mọi người.” – Bà Michelle đã viết những dòng này khi đăng tải tấm ảnh vô cùng lãng mạn của bà và ông Obama ôm vai, tựa đầu vào nhau trên ban công của Tòa Bạch Ốc. Cặp đôi đứng quay lưng và hướng về phía Tượng đài Washington.

 

ht flotus dc 170119 12x5 1600

 

Trước đó, bà Michelle cũng đã đăng một video dài 30 giây, ghi lại khoảnh khắc bà cùng hai chứ cún cưng, Bo và Sunny, đi dạo một vòng cuối cùng quanh Tòa Bạch Ốc – nơi đã gắn bó với gia đình Obama trong suốt 8 năm tại chức.

 

 

Nhiếp ảnh gia tại Nhà Trắng, ông Pete Souza, cũng đã đăng tải một tấm ảnh lên trang Instagram cá nhân của mình vào thứ Tư ghi lại khoảnh khắc ông Obama trong buổi họp báo cuối cùng với giới truyền thông. Trong bức ảnh, vị Tổng thống thứ 44 đã vẫy tay chào một rừng phóng viên ngồi bên dưới. “Cái vẫy tay chào tạm biệt trong buổi họp báo cuối cùng trong cương vị Tổng thống của ông Obama vào sáng hôm nay.” – Souza viết.

 

b

 

Top
Top