Thời trang nghề & nghiệp

Lời nguyền gia tộc, phim kinh dị đến sớm

17/08/2017 02:42 GMT+7

"Lời nguyền gia tộc" là bộ phim kinh dị Việt duy nhất ra rạp của mùa này. Không ít người đã đùa là phim đón Halloween sớm nhất, khi còn hơn hái tháng nữa mới đến mùa Halloween.

Bài: Đà Thư

 

Đây là bộ phim kinh dị đầu tiên của nữ đạo diễn Đặng Thái Huyền. Nữ đạo diễn sỡ hữu khá nhiều đề cử và giải thưởng "Cánh diều vàng" cho các thể loại phim tài liệu, phim ngắn, phim truyền hình, phim điện ảnh… Thế nên công chúng có sự tò mò nhất định khi chị dấn vào thể loại phim kinh dị. "Lời nguyền gia tộc" xoay quanh câu chuyện về sự trả thù của một ma nữ ôm lời nguyền làm cho họ Đoàn tuyệt sinh tuyệt tự vì bé gái họ Đoàn mà cô vừa sinh hạ bị ruồng bỏ và sát hại. Mọi rắc rối, uẩn khúc được “kể” trong những giấc mơ đứt đoạn của Nam – đứa cháu nội của dòng họ Đoàn trở về sau thời gian dài du học ở nước ngoài. Ngày Nam khám phá ra những bí mật đang bị che dấu cũng là lúc anh phải đối mặt với sự thật nghiệt ngã, oan trái của gia tộc mình.

 

Khuong Ngoc - Hom

  

"Lời nguyền gia tộc" là dự án điện ảnh đầu tiên của STVgroup (StyleTV, InfoTV, JoyFM), được đầu tư với kinh phí khủng với kỳ vọng  sẽ trở thành món ăn mới lạ và hấp dẫn với khán giả trong thời gian sắp tới.

"Lời nguyền gia tộc" có mặt các diễn viên quen thuộc góp mặt như NSUT Minh Châu, NSUT Mỹ Uyên, Trương Minh Quốc Thái, Khương Ngọc, Đinh Y Nhung, Phi Huyền Trang, Tuấn Trần... Phim  sẽ khởi chiếu tại các cụm rạp trên toàn quốc từ ngày 18/8/2017.

 

Ngs Minh Chau

 

NSUT My Uyen

 

Tuan Tran 2

 

Top
Top