Tận hưởng

Loài cây nào phù hợp với các cung hoàng đạo

09/11/2016 09:39 GMT+7

Cây oliu là loài cây tượng trưng cho trí thông minh giống Song Tử vậy, sẽ mang lại sự may mắn và thông thái cho người có được nó.

Bài: Tú Viên

 

Nhân Mã (23/11 - 22/12)

 

Nhan ma

 

Cây bu-lô nổi tiếng là loài cây tuyệt vời giúp kích thích trí nhớ của con người. Từ lợi ích của cây bu-lô, Nhân Mã với tinh thần phóng khoáng và tự  do sẽ phát triển được ý tưởng sáng tạo và trí nhớ của họ.

 

Ma Kết (23/12 - 20/1)

 

Duong cuu

 

Thông là loài cây cao quý và có sức kháng cự mạnh mẽ. Mọi người thường dùng thông để làm đồ nội thất trong nhà. Lá thông giúp cho những người nghiện công việc như Ma Kết được giải phóng và loại bỏ năng lượng xấu trong môi trường.

 

Bảo Bình (21/1 - 19/2)

 

Bao binh

 

Nho là loài cây khá linh hoạt và lá của nó được xem như vị thuốc kì diệu mang đến sự hài hòa đối với môi trường. Ngoài khả năng đó, nho còn giúp trấn tĩnh những Bảo Bình, giúp họ thêm ổn định và bình tĩnh hơn.

 

Song Ngư (20/2 - 20/3)

 

Song ngu

 

Cây liễu thường mang nét u sầu và do đó nó có sự liên kết mạnh mẽ đối với những Song Ngư hay tâm trạng. Cây này giúp cho họ bình tĩnh lúc lo lắng, giải thoát họ những lúc căng thẳng và được tin sẽ mang đến giấc ngủ ngon cho mọi người.

 

Bạch Dương (20/3 - 20/4)

 

Bach Duong

 

Vào thời cổ đại, đàn ông trước khi ra trận đều đứng gần cây sồi và ngậm lá của nó trong miệng. Cây sồi là đại diện cho tính dũng cảm của Bạch Dương và được tin là vật may mắn trong những vấn đề liên quan đến pháp luật, làm ăn…

 

Kim Ngưu (21/4 - 21/5)

 

Kim ngu

 

Cây tuyết tùng - loài cây này giúp bảo vệ ngôi nhà, giúp cho nơi yên bình của bạn tránh khỏi thảm họa bị cướp, bị cháy, bạo lực gia đình và nhiều vấn đề khác. Do đó, nó trở thành bạn đồng hành lí tưởng của tất cả mọi người và mang cảm giác ấm cúng như chính Kim Ngưu vậy.

Cây Tuyết tùng, còn gọi là cây Chi Hương Bách, có khả năng chịu nhiệt rất tốt, đặc biệt là tiết trời lạnh giá. Cũng giống như tính cách của Kim Ngưu vậy, họ có thể chịu lạnh, chứ không thể chịu được nóng. Họ có thể kiên nhẫn bền bỉ khi họ muốn, và sẵn sàng bùng cháy chỉ vì không thích một sự việc nào đó.

 

Hổ Cáp (24/10 - 22/11)

 

Ho cap

 

Cây sung, lá của cây sung khá mỏng manh nhưng kì lạ thay, sức sống của nó lại bền bỉ và phù hợp với đủ loại thời tiết. Nó phù hợp với Hổ Cáp vì giống như Phoenix, Hổ Cáp là những người có thể hồi sinh từ đống tro tàn.

Trong trí nhớ của bạn, nếu có loài cây nào sống lâu nhất và cho nhiều quả nhất thì đó chính là cây sung, thậm chí dù có bị chặt gốc, thì nó vẫn có thể nảy mầm dù chỉ có một ít sự sống. Cũng giống như loài cây này, Hổ Cáp cũng có một sức sống mạnh mẽ, có một sự hồi sinh mạnh mẽ, càng bị vùi dập, Hổ Cáp càng phát triển. Họ còn là người rất nghiêm túc. Họ có một trực giác nhạy bén, nhờ thế mà họ có thể biết được điểm yếu của mọi người.

 

Song Tử (22/5 - 21/6)

 

Song tu

 

Cây oliu là loài cây tượng trưng cho trí thông minh và sự tinh tế giống như chính bản thân Song Tử vậy. Sức mạnh của oliu nằm ở lá của nó, được tin rằng sẽ mang lại sự may mắn và thông thái cho người có được nó.

 

Cự Giải (22/6 - 22/7)

 

Cu giai

 

Cây óc chó, dù tên nghe không hay nhưng bạn biết không, cây óc chó tượng trưng cho tầng lớp quý tộc, niềm đam mê. Người xưa tin rằng loài cây này sẽ giúp gia tăng ham muốn tình dục của mọi người.

 

Sư tử (24/7 - 23/8)

 

Su tu

 

Cây carob, loài cây này tượng trưng cho sự giàu sang. Nó được tin sẽ mang đến sự may mắn về mặt tài chính cho Sư Tử bởi vì những người này có xu hướng đầy tham vọng và muốn có một gia sản kếch sù.

 

Xử Nữ (24/8 - 23/9)

 

Xu nu

 

Từ thời cổ đại, dựa vào thành phần của nó mà cây cơm cháy có nhiều công dụng hữu hiệu trong việc chữa lành vết thương. Nó phù hợp tuyệt vời cho Xử Nữ vì nó có thể giúp họ gia tăng sự chính xác và tính hiệu quả trong cuộc sống.

 

Thiên Bình (24/9 - 23/10)

 

Thien binh

 

Cây mận, vì Thiên Bình là chòm sao đầy sáng tạo và yêu quý tất cả mọi thứ có liên quan đến thiết kế, cây mận là bạn đồng hành hoàn hảo cho Thiên Bình vì nó sẽ làm gia tăng tình yêu bản thân và thúc đẩy những hoạt động thú vị của họ.

 

Top
Top