Thời trang 24/7

Lóa mắt vì vàng trong bộ sưu tập của Balmain Xuân Hè 2022

Thu Nguyệt
thuytrangdao711@gmail.com
07/10/2021 07:00 GMT+7

Bằng ánh sáng lấp lánh, BST Xuân Hè 2022 của Balmain tại Paris đã đưa các tín đồ thời trang đến với vẻ đẹp không giới hạn của sự tinh tế, ẩn trong sự xa hoa, diễm lệ…

“Những chuỗi kết hình vuông bằng vàng chunky là điểm kết nối ẩn dụ xuyên suốt bộ sưu tập, nằm trọn vẹn tinh tế trên cơ thể của người mẫu, mang đến ánh sáng rực rỡ cho đêm diễn. Giống như những vì sao sáng rực trên dải ngân hà - dài bằng 10 năm ánh sáng, khi Olivier Rousteing xuất hiện, thổi sự mơ mộng của mình vào các thiết kế thương hiệu Balmain”, đại diện của Balmain tự hào giới thiệu về BST Xuân Hè 2022 của họ như vậy.

Trong “hơi thở” của mùa xuân, ánh sáng của mùa hè và trong sự mơ ước, khát khao về không gian xa hoa, diễm lệ, các bộ trang phục trong BST được trình diễn của Balmain là những mẫu thiết kế cực kỳ gợi cảm. Những “khoảng trống” khéo léo ở phần eo, những đường cắt thanh tú ở phần ngực, lưng và cả những ý tưởng táo bạo làm trống cả nửa phần trang phục đã giúp cho vẻ đẹp của giới nữ được tôn vinh ở mức độ cao nhất.

Nhạy cảm và không kém phần tinh tế, Olivier Rousteing muốn nói về sự tổn thương của mình bằng một sự kiêu hãnh nhất. Đó cũng là thông điệp mà anh chia sẻ với giới nữ nói chung và những người yêu thời trang nói riêng: “Mọi khiếm khuyết đều chính là vẻ đẹp và dấu ấn của cá nhân”. Là bởi, cách đây không lâu, Olivier Rousteing đã từng lâm vào một tai nạn khiến anh bị bỏng nặng. Để che dấu các vết sẹo trên da, anh đã dùng những chiếc nhẫn, những món phụ kiện bằng vàng chunky, bản lớn.

Olivier Rousteing, Naomi Campell trong show diễn Xuân Hè của Balmain 2022.

Và nay, người ta thấy nó, đầy ắp trong BST của anh, những món trang sức, phụ kiện bản lớn, sáng lấp lánh, đẹp đến chói lóa, thu hút hàng ngàn người xem và hàng triệu tín đồ của không chỉ Balmain.

Không chỉ thế, những gam màu trung tính được sử dụng để làm nền, tạo nên không gian sang trọng; những gam màu mạnh như đỏ, vàng được điểm xuyết làm điểm nhấn, một cách khéo léo; những bộ phối, áo liền quần thấm đẫm tinh thần vương giả - chính là những lời định nghĩa lại sự tự do, sự sang trọng lấp lánh cho chính Balmain ở mùa thời trang Xuân Hè 2022.

Doja Cat trong show diễn Xuân Hè của Balmain.

Cũng trong show diễn của Olivier Rousteing và Balmain, hàng loạt các ngôi sao tên tuổi đã tới tham dự như biểu tượng thời trang của thế giới - Naomi Campell, ngôi sao ca nhạc Beyoncé, Doja Cat…

Nguồn: Vogue, L'Officel

Top
Top