Phong cách

Lọ nước hoa yêu thích bật mí điều gì về bạn?

10/12/2016 06:34 GMT+7

Không chỉ có son môi và quần áo, nước hoa cũng là một nhân tố có khả năng bật mí những điều bí ẩn nhất trong tính cách của bạn. Bạn là cô gái nhạy cảm, yếu đuối hay là một nàng mạnh mẽ, quyết đoán? Nếu nước hoa có mùi cam chanh là loại bạn yêu thích thì nó chứng tỏ điều gì? Tất cả đều được bật mí qua bài viết dưới đây.

(Tổng hợp)

 

Hương cam chanh

Sản phẩm tiêu biểu: Jo Malone Lime Basil & Mandarin

 

n 7

 

Xin chào Quý cô hiện đại. Bạn là một cô gái không bao giờ quên đặt bàn cho bữa ăn tối, chưa hề quên sinh nhật bạn bè. Bạn thích mọi thứ được sắp xếp có trật tự. Mỗi buổi sáng, bạn luôn trong tư thế bật dậy khỏi giường và sẵn sàng khiêu chiến với cả thế giới. Có thể nói, bạn là cô gái có tư chất lãnh đạo bẩm sinh.

 

Hương hoa

 

Sản phẩm tiêu biểu: Daisy by Marc Jacobs

n 10

Hoa hồng, hoa sơn chi, hoa tử đinh hương… các cô nàng thích những mùi hương đơn giản và lãng mạn này là những người điệu đà và cầu kì. Các cô gái này cũng là người rất biết nắm bắt những xu hướng thời trang mới.

 

Hương trái cây

 

Sản phẩm tiêu biểu:  Be Tempted - DKNYDKNY-Be-Tempted-Eau-So-Blush-EDT

 

Bạn là người thích sự náo nhiệt và vui vẻ, là tâm điểm của mọi bữa tiệc. Ở bạn toát ra một sức hút đặc biệt đối với người khác phái, bạn cũng rất dạn dĩ trong việc làm quen với mọi người.

 

Hương chocolate

 

Sản phẩm tiêu biểu: Princess by Vera Wang

2135447

Ở bạn toát ra sự tự tin và quyến rũ tự nhiên. Những người phụ nữ khác có thể không thích bạn vì điều này. Bạn thích ăn mặc theo phong cách phóng khoáng và mạnh mẽ.

 

Hương gỗ

 

Sản phẩm tiêu biểu: Japanese Cherry Blossom Eau De Toilette - The Body ShopJapanese Cherry Blossom Eau De Toilette 16627 7 261 zlarge

Các cô gái thích nước hoa thuộc nhóm mùi này thường là người trầm tính và điềm tĩnh. Bạn thích cảm giác được thư giãn trong một khu vườn nhỏ yên ắng sau nhiều giờ làm việc căng thẳng. Những cô nàng này cũng là người dịu dàng và kín đáo.

 

Hương đại dương

 

Sản phẩm tiêu biểu:  The Taste of Fragrance Womanity - Thierry Mugler

8066324 fpx

 

Phụ nữ thích nước hoa thuộc nhóm nước hoặc hương đại dương giống như một bức tranh về cảnh biển mát mẻ ở California. Nàng có một tâm hồn phóng khoáng, yêu thích sự tự do, ghét bị bó buộc vào những chuẩn mực và quy củ khắt khe. Đây cũng là một cô gái dễ dàng chấp nhận những ý kiến khác biệt của người khác dù nàng không đồng ý với chúng.

 

Hương phương Đông

 

Sản phẩm tiêu biểu: Shalimar

o.14178

Phụ nữ thích nhóm hương phương Đông thường đề cao chất lượng hơn số lượng. Những mùi hương phương Đông thường trầm và đặc biệt. Cô gái thích nhóm mùi này thường ấm áp và gợi cảm nhưng có phần xa cách lúc mới quen.

Bạn sẽ không khi nào thấy họ chạy theo những xu hướng mới vì họ thích sự cổ điển và những món đồ độc-lạ.

 

Nhóm hương gia vị

 

Sản phẩm tiêu biểu:  J'adore by Diorn 2

Những mùi hương như vanilla, quế… mà bạn thường nhìn thấy ở cửa hàng bán gia vị làm bánh cũng là một nhóm mùi hương trong nước hoa. Các cô gái thích nhóm mùi này thường không thích xem các vấn đề trong cuộc sống quá nghiêm túc, họ thậm chí còn có phần buông thả và bông đùa.

Cô gái này không tuân theo bất kỳ quy luật thời trang nào cả. Cô có thể phối một chiếc túi cao cấp, đôi hoa tai kim cương cùng với một chiếc áo khoác cũ và một đôi sneaker đơn giản.

 

Hương thảo mộc

 

Sản phẩm tiêu biểu:  Tonka Imperiale - Guerlain

 

n 5

 

Những cô nàng thích mùi hương thảo mộc thường quan tâm nhiều đến môi trường và cuộc sống quanh mình. Họ thường mặc trang phục làm từ chất liệu thiên nhiên, ít khi diện những màu sắc nổi bật.

 

Hương kẹo ngọt

 

Sản phẩm tiêu biểu: Coach Poppy

n 1

Phụ nữ thích hương kẹo ngọt thường là người hoài cổ. Những cô gái này thích xem đi xem lại những bộ phim và chương trình TV cũ. Cô cũng có hứng thú với những món đồ thời trang độc đáo và hiếm có từ nhiều thế kỉ trước.

Tuy nhiên, những cô nàng này luôn tìm cách làm mới bản thân mình. Họ khá thẳng tính và trung thực, nhẹ nhàng và thú vị.

 

 

 

Top
Top