Lộ diện top 4 Gương mặt điện ảnh

Thời Trang Trẻ

Việt Trinh, Trương Ngọc Ánh và đạo diễn Lý Minh Thắng tiếp tục đảm nhận vai trò “cầm cân nảy mực” trong tập 13 của "Gương mặt điện ảnh" – tập quyết định 4 thí sinh xuất sắc vào chung kết xếp hạng - vừa phát sóng vào tối qua trên HTV9.

Đây là đêm thi của 2 thí sinh còn lại trong top 6 là Huỳnh Thanh Trực và Phương Trâm trong chủ đề “Vai diễn ước mơ” (4 thí sinh khác đã thi ở 2 tập trước). Thử thách dành cho Huỳnh Thanh Trực và Phương Trâm là thể hiện nhân vật mà mình mơ ước trong một tiểu phẩm ngắn, cùng với phần thi phụ là diễn xuất ấn tượng trong vòng 1 phút trước máy quay, với khung hình cố định. Kết quả, 2 thí sinh chia tay với chương trình là Phương Trâm và Ngô Phương Anh. 4 thí sinh bước vào đêm Chung kết xếp hạng là Huỳnh Thanh Trực, Dương Hồng Nhung, Mai Tài Phến và Ly Na Trang.

3. Ban giam khao 3

Ban giám khảo

3. GK Truong Ngoc Anh 9

Giám Khảo Trương Ngọc Ánh

3. GK Viet Trinh 3

Giám khảo Việt Trinh

Top 4 thi sinh CKXH

Top 4 thí sinh tham gia đêm Chung kết xếp hạng 

Tập 13 đã khép lại phần thi của top 6 "Gương mặt điện ảnh" trong chủ đề “Vai diễn ước mơ”. 2 thí sinh chia tay với chương trình là Phương Trâm và Ngô Phương Anh. 4 thí sinh bước vào đêm Chung kết xếp hạng là Huỳnh Thanh Trực,  Dương Hồng Nhung, Mai Tài Phến và Ly Na Trang.

Đêm Chung kết xếp hạng của chương trình "Gương mặt điện ảnh" sẽ được truyền hình trực tiếp vào lúc 20h45 thứ 7 tuần sau ngày 26/8 trên HTV9.