Lộ diện những chiếc smartwatch sang chảnh cộp mác Louis Vuitton

Thời Trang Trẻ

Không thể chịu thua trước bộ đôi Hermès x Apple hay sự kết hợp giữa Michael Kors và Tag Heuer, Louis Vuitton trở thành thương hiệu thời trang cao cấp tiếp theo gia nhập thị trường công nghệ.

(Lược dịch từ  elle.com)

Dòng đồng hồ thông minh ra mắt lần đầu với tên gọi Tambour Horizon, chạy bằng hệ điều hành Android. Louis Vuitton cực chịu chơi khi tung ra 3 loại vỏ ngoài và 60 kiểu dây đeo khác nhau (30 cho nam và 30 cho nữ), chiếc smartwatch sẵn sàng chiều lòng cho nhiều đối tượng khách hàng với gu thẩm mỹ riêng biệt.

1

Giá khởi điểm của một chiếc đồng hồ Tambour là $2,511 vỏ và $303 cho dây đeo, làm giá trị của nó đắt hơn $1000 so với chiếc smartwatch Hermes.

Trong khi ngày càng nhiều nhà thiết kế cao cấp gia nhập thị trường đồng hồ thông minh, một thiết bị công nghệ đeo tay vẫn chưa thay thế hoàn toàn điện thoại thông minh được. CEO của Louis Vuitton, Michael Burke, cũng chia sẻ rằng xu thế thị trường thay đổi như thế nào vẫn còn là một ẩn số. Song có lẽ dòng đồng hồ thông minh này sẽ sớm tạo làn sóng mạnh mẽ với giới thượng lưu trong tương lai.

Presenting Connected Journeys by Louis Vuitton - Tambour Horizon Connected Watch (Nguồn: Louis Vuitton)