Trong tập 5 của “Thần tượng Bolero”, thí sinh Ngọc Sơn đã chinh phục được cả 4 vị HLV với giọng hát ngọt ngào làm say lòng người qua ca khúc “Tình như mây khói”. Dù được cả 4 HLV “giành giật” nhưng anh chàng “soái ca” quyết định về đội Quang Lê khiến 3 HLV còn lại đều tỏ ra tiếc nuối.

 Bài: N.N.

ngocson 10

“Thần tượng Bolero” mùa thứ 2 vẫn tiếp tục gây sốt khi cả 4 vị HLV đều gay gắt, khẩu chiến với nhau để giành giật những giọng ca hay về đội của mình. Sau 4 tập, quân số của mỗi đội gần như đã hoàn hảo. HLV Quang Lê vẫn đang đi tìm mảnh ghép cuối cùng còn thiếu ở trong đội của mình. Tuy nhiên, giọng ca xứ Huế không vội vàng mà điềm tĩnh chọn ra cá tính âm nhạc phù hợp để về đội.  

Trong phần thi của thí sinh Ngọc Sơn, cả 4 HLV đều ngỡ ngàng trước giọng hát ngọt ngào của anh chàng điển trai khi thể hiện ca khúc “Tình như mây khói” (sáng tác Lam Phương). Thậm chí, sau phần thi của mình, nam thí sinh cao 1m8 đã thể hiện những bước đi catwalk điêu luyện, khiến 4 HLV vô cùng phấn khích và “kéo” nhau lên sân khấu để trổ tài làm người mẫu với tiêu chí “Ai đi đẹp nhất sẽ được thí sinh lựa chọn làm HLV”.

ngocson 11

ngocson 13

ngocson 17

Dường như tất cả các chiêu thức đều được 4 vị HLV tung ra để chinh phục anh chàng “soái ca”, tuy nhiên nhờ những nhận xét chân thành, HLV Quang Lê đã chiêu mộ được thành viên Ngọc Sơn về đội của mình. Điều đó, khiến 3 HLV còn lại đều phải dè chừng trước đội hình của HLV Quang Lê.

Ngọc Sơn cho biết, anh quyết định chọn về đội HLV Quang Lê vì mong muốn được phát triển gu âm nhạc trữ tình, sâu lắng của nam ca sĩ Quang Lê. Anh chàng “soái ca” cũng mong muốn khi về đội, HLV Quang Lê có thể giúp anh định hình được phong cách thích hợp nhất cho bản thân bởi Ngọc Sơn vẫn chưa xác định được rõ phong cách riêng của mình.

ngocson 1
ngocson 2
ngocson 5
ngocson 14

Như vậy, HLV đã tìm đủ 8 thí sinh để cùng mình bước vào những vòng trong giành ngôi vị cao nhất của cuộc thi “Thần tượng Bolero”.