Thời trang nghề & nghiệp

Lộ diện gương mặt 4 quán quân FashUP 2022

Thùy Dung P
thuydung12@gmail.com
31/10/2022 08:11 GMT+7

Sau đêm diễn chung kết Gala Night tối 30.10, chương trình FashUP 2022 đã tìm ra 4 quán quân ở 4 lĩnh vực sáng tạo nội dung thời trang và làm đẹp bao gồm Trần Tâm Thanh, Ngọc Mai, Nguyễn Thành Danh và Nguyễn Việt Hùng.

Sau gần 2 tháng ghi hình và phát sóng 3 tập truyền hình thực tế, chương trình FashUP 2022 by Tik Tok đã khép lại bằng đêm chung kết trực tiếp. Bữa tiệc thời trang của các nhà sáng tạo nội dung thời trang và làm đẹp đã trình diễn 2 bộ sưu tập thời trang của NTK Quý Cao và NTK Đỗ Long; đồng thời tìm ra 4 quán quân ở các lĩnh vực Modeling Icon, Beauty Icon, Fashion Icon Fashion Designer Icon.

Top 3 Modeling Icon.

Trần Tâm Thanh xuất sắc giành ngôi Quán quân lĩnh vực Modeling Icon.

Đối với lĩnh vực Fashion Icon, các thí sinh có 3 phút để sáng tạo nên những trang phục độc bản nhất từ 1 chiếc áo thun trắng.

Đan Trinh trình diễn với outfit sáng tạo từ chiếc áo thun trắng.

Nguyễn Việt Hùng - Quán quân Fashion Icon.

Các thí sinh Beauty Icon thực hiện layout makeup lấy cảm hứng từ trứng cá hồi tươi trong 3 phút và Ngọc Mai đã xuất sắc giành ngôi Quán quân.

Bộ sưu tập của NTK trẻ Thanh Sơn.

BST của NTK trẻ Trần An Vi.

Top 3 Fashion Design Icon thiết kế một mini collection ấn tượng và độc bản mang tone màu chủ đạo của nền tảng TikTok.

Nhà thiết kế trẻ Nguyễn Thành Danh giành vị trí Quán quân lĩnh vực Fashion Designer Icon với bộ sưu tập Buôn gánh bán bưng.

Đan xen giữa những phần thi gay cấn của các thí sinh Top 12 là các BST thời trang mãn nhãn. NTK Quý Cao - Quán quân Fashion Design Icon TikTok FashUP 2021 mang đến bản tuyên ngôn mới mẻ qua ngôn ngữ thời trang với BST The Signature.

Quán quân Modeling Icon TikTok FashUP 2021 Trang Bùi đảm nhận vị trí First Face trình diễn BST của Quý Cao.

Giám khảo, Á hậu - Fashionista Thảo Nhi Lê trình diễn thiết kế trong BST của NTK Đỗ Long tại Gala Night.

Đêm Gala Night để lại những cảm xúc và ấn tượng khó quên với phần thể hiện xuất sắc của Top 12 thí sinh cùng những màn trình diễn thời trang và giải trí xuất sắc của các khách mời. Ở năm thứ hai tổ chức, FashUP 2022 cho thấy sức hút khi có hơn 365 ngàn khán giả theo dõi livestream trên TikTok và hơn 1.000 khán giả xem chương trình trực tiếp tại Nhà thi đấu Quân khu 7, TP.HCM.
Ảnh: BTC

Top
Top