Liz Kim Cương đăng quang ngôi vị Quán quân Be A Star

Thời Trang Trẻ

Liz Kim Cương đã xuất sắc giành ngôi vị Quán quân mùa đầu tiên của Be A Star – Bạn Là Ngôi Sao với 18847 bình chọn, trong khi đó, Kiều Oanh đạt Á quân với 17774 lượt và Shin Hồng Vịnh với 15342 đã cán đích với vị trí thứ ba.

Bài: Đ.T

Cô ca sĩ nhận những lời nhận xét rất gắt gao của giám khảo Thu Minh từ đêm bán kết Liz Kim Cương dường như đã rút kinh nghiệm khi mang lên sân khấu bản Mashup "Dark horse" và "What’s love". Liz Kim Cương không chỉ thu hút khán giả với tạo hình của nữ hoàn Cleopat mà bên cạnh đó cô còn cho thấy sự tiến bộ trong giọng hát của mình. Không ngại lên những nốt cao ấn tượng, Liz còn thiêu đốt trường quay bởi vũ đạo ma mị, độc đáo trong bối cảnh của một vị nữ hoàng đầy quyền lực.

IMG 7611
IMG 7643

Hồ Ngọc Hà nhận định rằng: “Em xứng đáng bước vào đêm chung kết và tỏa sáng với tư cách một ngôi sao. Dù có nhiều người nói em bị trùng màu với các ca sĩ khác, không sao cả bởi không thể phủ nhận em có tài năng và mỗi lần xuất hiện em rất tỏa sáng. Dù cho em có xuất hiện với mái tóc bù xù thì họ vẫn nhận ra và thấy em tỏa sáng”.

Nguyễn Quang Dũng thì cho rằng: “Em là thí sinh mà tôi nghĩ rằng khi bước ra chương trình sẽ có nhiều show diễn nhất”.

Với sự hóa thân xuất sắc và trình diễn đạt phong độ cao nhất, Liz Kim Cương đăng quang với lượt bình chọn cao ngất ngưỡng 18847 lượt bình chọn.

IMG 7827

Liz không giấu được sự xúc động, bật khóc khi được vinh dự hát ca khúc dành riêng cho ngôi vị Quán quân "Just Be A Star" – được nhạc sĩ Dương Khắc Linh đích thân sáng tác.

Vậy là mùa giải đầu tiên đã kết thúc thành công với cái kết đẹp dành cho Liz. Hẳn nhiên, đây là bước khởi đầu thuận lợi chứ không phải bệ phóng thần kỳ biến Liz Kim Cương  thành một ngôi sao rực sáng chỉ sau một đêm. Đường còn rất dài và công chúng đang dõi theo Quán quân mùa đầu tiên của cuộc thi "Be a star - Bạn là ngôi sao" sẽ khẳng định tên tuổi của mình như thế nào trong thời gian sắp tới.

IMG 7910
IMG 7919
IMG 7965