Thời trang nghề & nghiệp

Liveshow xiếc ấn tượng của Quốc Cơ - Quốc Nghiệp

03/11/2016 18:40 GMT+7

Khán phòng nhà hát TPHCM vang lên từng đợt tiếng vỗ tay khi xem hai em anh em nghệ sĩ xiếc Quốc Cơ- Quốc Nghiệp biểu diễn trong vở kịch xiếc "Anh em" diễn ra tối hôm qua, 3/11/2016.

 

 MG 1302

 

Chỉ gói gọn trong 45 phút, không một lời thoại, chỉ có những ngôn ngữ của hình thể, của chuyển động, vở kịch xiếc với Quốc Cơ - Quốc Nghiệp đảm nhiệm vai chính cùng sự phụ họa của các nghệ sĩ múa đã thực sự chinh phục công chúng, đánh dấu một đêm diễn khó quên trong sự nghiệp của họ.  Và  tạo nên một dấu ấn mới cho tiết mục Sức Mạnh của đôi tay  sau 10 năm tập luyện và biểu diễn  . Tiết mục này được khai thác dàn dựng  nhắc đi nhắc lại trong vở kịch xiếc này vơi nhiều màu sắc mới, hấp dẫn và ấn tượng hơn và độ khó mỗi lúc một nhiều hơn.

 

 MG 1254

 

 MG 1348

 

 MG 1372

 

 MG 1384

 

 MG 1426

 

 MG 1478

 

 MG 1483

 

Đỉnh điểm là tiết mục cuối chương trình, khi  Quốc Cơ nâng Quốc Nghiệp trên đôi tay bước trên “mai hoa thung” để lên bục cao nhất với khoảng cách khá xa đầy mạo hiểm. Sự hồi hộp không chỉ đến với khán giả mà cả với người biểu diễn. Và họ đã thành công trong tiếng vỗ tay vang dội không muốn dứt của khán phòng. Quốc Cơ - Quốc Nghiệp thì không dấu được nước mắt vì hạnh phúc. Còn dưới hàng ghế khán giả, MC Hồng Phượng, ca sĩ Ngọc Mai, 2 bà xã của  Quốc Cơ- Quốc Nghiệp nước mắt lưng tròng vì quá nhiều cảm xúc.

 

 MG 1486

 

 MG 1503

 

 MG 1550

 

 MG 1607

 

Đây cũng là tiết mục họ kỳ công tập luyện với tất cả sự kiên trì, mạo hiểm. Chỉ mỗi động tác cuối của tiết mục thôi nhưng hai anh em đã phải tập luyện hết  4 tháng ròng rã. Và nếu biết được rằng nghệ sĩ xiếc Quốc Nghiệp vốn đã bị thương với dây chằng lâu nay nhưng vẫn không chữa trị để có cống hiến tiết mục độc đáo này thì người ta cũng sẽ hình dung hai an hem nghệ sĩ xiếc này đã  cống hiến hết mình cho nghề như thế nào.

 

 MG 1609

 

 MG 1635

 

 MG 1636

 

 MG 1741

 

 MG 1798

 

Và như thế, vở kịch xiếc này  đã mở ra thêm những động lực mới cho Quốc Cơ- Quốc Nghiệp tiếp tục những dự tính mới trong tương lai, về những vở kịch xiếc tương tự như  Anh em, với hy vọng đây sẽ là món ăn tinh thần  sẽ dần được công chúng ưa chuộng mỗi lúc một nhiều.

Mời bạn đọc xem những khoảnh khắc đáng nhớ trong vở kịch xiếc "Anh em".

 

 

 

Top
Top