Chân dung

Liveshow Trường Giang hút lượt xem “khủng” trên Youtube

21/12/2015 09:30 GMT+7

Liveshow Chàng Hề Xứ Quảng của cây hài đang nổi Trường Giang được chia sẻ trên kênh YouTube sau 1 tháng diễn ra tại sân khấu đã nhanh chóng hút lượt xem xem “khủng”.

 
Truong Giang the hien kha nang ca hat

Trường Giang thể hiện khả năng ca hát

Là một trong những sự kiện được fan hâm mộ nóng lòng chờ đợi, live show Trường Giang – Chàng Hề Xứ Quảng đã tạo nên sức hút mãnh liệt khi nhanh chóng hết vé ở cả 2 đêm diễn. Có lẽ vì vậy mà liveshow đã được mong ngóng rất nhiều trên kênh giải trí YouTube của Trường Giang. Đặc biệt, ngay khi các phần liveshow được chia sẻ đã nhanh chóng thu hút được lượt view “khủng”. Chỉ sau một tuần chia sẻ, các phần (các tiểu phẩm trong liveshow) đã nhanh chóng đạt được hàng triệu lượt xem. Tính đến nay tổng lượt view của 5 phần đã lên đến hơn 9 triệu lượt xem và con số nay vẫn chưa hề có dấu hiệu dừng lại.
 
Liveshow Chang He Xu Quang 1

Liveshow Chàng Hề Xứ Quảng

Liveshow Chàng Hề Xứ Quảng thì đây là một cột mốc quan trọng đối với Trường Giang, vì qua chương trình này anh có được dịp trải lòng với khán giả về cuộc đời, về tình yêu và đam mê của mình với nghệ thuật sân khấu. Không phải dễ dàng để làm nên một Trường Giang của ngày hôm nay, đó là cả một chặng đường dài mà anh không ngừng cố gắng và vươn lên. Ngoài những tiết mục đặc sắc như Tình Trai Nghèo (Trường Giang, Chí Tài, Giang Hồng Ngọc), Xóm Nhiều Chuyện (Trường Giang, Cát Phượng, Thu Trang,Tiến Luật, Lê Quốc Nam, Lê Giang, Văn Long, Lê Lộc), Món Quà Noel (Trường Giang, Nhật Cường, Lâm Vỹ Dạ, Gia Linh)…thì chương trình cũng có nhiều tiết mục ca hát của ca sĩ Đàm Vĩnh Hưng, Giang Hồng Ngọc, MTV, Hoàng Châu, Lâm Hùng…
 
Truong Giang va Giang Hong Ngoc
Trường Giang & Giang Hồng Ngọc
 
Có thể nói Trường Giang là một trong những nghệ sĩ hài có sức hút mãnh liệt và nhận được sự yêu mến của khán giả bớt nét diễn chân chất, bình dị của một chàng trai xứ Quảng thân thương. Sau thành công của liveshow này, Trường Giang đang có nhiều kế hoạch và dự án phim gấp rút hoàn thành để có thể ra mắt khán giả trong dịp Giáng Sinh này.
 
Truong Giang - Nhat Cuong trong vo kich Mon Qua Giang Sinh 1
Trường Giang & Nhật Cường - Vở Món Quà Giáng Sinh

 

 
 
Top
Top