Chân dung

Live show cho người đã đi xa

11/11/2015 07:45 GMT+7

Nhân kỉ niệm 5 năm ngày cây đại thụ âm nhạc núi rừng giã từ cao nguyên đi về nơi xa, các con ông cùng nhà tổ chức chương trình sol vàng sẽ làm một đêm nhạc đặc biệt để tưởng nhớ giọng ca lẫy lừng của núi rừng vào lúc 20 giờ ngày 14/11 tại nhà hát Hòa Bình, TPHCM. Đây là đêm nhạc thứ 2 của Y Moan và là đêm nhạc đầu tiên kể từ khi ông đi xa.

Minh Minh- Ngọc Di

 

y moan show cho nguoi di xa

Y Moan

Sinh thời, gần 35 năm theo đuổi hoạt động nghệ thuật nhưng Y Moan chỉ cho ra mắt 1 album và 1 đêm nhạc cho riêng mình. Ông thành công với các nhạc sĩ sáng tác phong cách Tây Nguyên như: Trần Tiến, Nguyễn Cường, Y Phôn Ksơr, Mạnh Trí, Linh Nga, Đức Hùng, Quang Dũng, Vũ Lân, Sĩ Hùng... Không chỉ ca hát, ông còn sáng tác nhiều bài hát về Tây Nguyên như Bài ca quê hương, Đi chơi với gió.

Chương trình có mặt già làng K'blin và nhạc sĩ Nguyễn Cường - người thầy, người bạn thân thiết của Y Moan sẽ hồi tưởng, chia sẻ đến khán giả những câu chuyện, kí ức của mình về người con đại ngàn. Các con sẽ hát cùng ông trong một tiếc mục đặc biệt, bên cạnh sự tham gia của Siu Black, Y Zak Arun, Rođamic, Y Soan, H’Zina Bya, Đình Nguyên, Mai Trang, Hà My… và đội chiêng Ê Đê.

 

 

Top
Top