Lisa BlackPink và những lần vén tóc mái 207 tỉ khiến netizen bất ngờ

Trần Hồng Thắm

Lisa đã chăm chỉ làm mới bản thân hơn với việc thường xuyên cho khán giả chiêm ngưỡng những tạo hình mới mẻ. Trong đó đáng chú ý nhất gần đây là hình ảnh cô nàng khoe vầng trán cao của mình, vén tóc mái 10 tỉ won (207 tỉ đồng).

Bên cạnh nhan sắc xinh đẹp cùng khả năng vũ đạo đỉnh cao, cô nàng em út Lisa của BlackPink còn nổi tiếng với kiểu tóc mái bằng huyền thoại kể từ khi debut. Trong mọi show diễn, dù nữ idol có chạy nhảy, thực hiện vũ đạo khó đến mức nào hay lắc lư, lăn lộn khắp sân khấu thì tóc mái của cô nàng dường như vẫn “bất biến”, không hề xê dịch. 

Lisa BlackPink và những lần vén tóc mái 207 tỉ

 Lisa BlackPink và những lần vén tóc mái 207 tỉ khiến netizen bất ngờ - ảnh 1

Tóc mái của Lisa bất di bất dịch trong mọi show diễn. 

 

Trong lần tham gia một chương trình thực tế, chính Lisa còn khẳng định rằng cô sẽ không bỏ tóc mái nếu không được trả 10 tỉ won (khoảng 207 tỉ đồng). Bởi giữ tóc mái kĩ như vậy nên mỗi lần cô nàng vén mái khoe trán, dân tình lại được dịp nháo nhào.

 Lisa BlackPink và những lần vén tóc mái 207 tỉ khiến netizen bất ngờ - ảnh 2

Lần đầu tiên các fan Kpop được chiêm ngưỡng vầng trán của Lisa là khi cô nàng xuất hiện tại sân bay tháng 1.2020, tự tin trước ống kính với hình ảnh không mái. 

 Lisa BlackPink và những lần vén tóc mái 207 tỉ khiến netizen bất ngờ - ảnh 3

Dù để mặt mộc, lộ “trán sân bay” tại show thực tế Real Man nhưng Lisa vẫn làm khán giả mê mệt với nhan sắc không tì vết của mình. 

 Lisa BlackPink và những lần vén tóc mái 207 tỉ khiến netizen bất ngờ - ảnh 4

Trong một tập của show thực tế BlackPink House, fan cũng thích thú chia sẻ khoảnh khắc Lisa chơi trò mạo hiểm khiến tóc mái tung bay.

 Lisa BlackPink và những lần vén tóc mái 207 tỉ khiến netizen bất ngờ - ảnh 5

Cô nàng gần đây cũng thường xuyên chủ động vén gọn tóc mái, khoe trọn gương mặt cực phẩm của mình mỗi lần xuất hiện trò chuyện với fan. 

 Lisa BlackPink và những lần vén tóc mái 207 tỉ khiến netizen bất ngờ - ảnh 6

Gần đây nhất, trong bộ ảnh photoshoot đăng trên Instagram, Lisa hé lộ tạo hình mới lạ không tóc mái của mình cùng thần thái đỉnh cao. 

 Lisa BlackPink và những lần vén tóc mái 207 tỉ khiến netizen bất ngờ - ảnh 7

Nhiều người nhận xét rằng, khi Lisa vén mái lên, toàn bộ những đường nét trên gương mặt nữ thần tượng hiện rõ hơn, đôi mắt to tròn, nước da mịn màng cùng vầng trán sáng được khoe ra. 

 Lisa BlackPink và những lần vén tóc mái 207 tỉ khiến netizen bất ngờ - ảnh 8

Bên cạnh đó, cũng có nhiều cư dân mạng bày tỏ rằng, phong cách này của Lisa có vẻ như không được năng động và khiến cho nhan sắc nàng rapper bị dìm đi ít nhiều. 

Ngày 10.9.2021 vừa qua, Lisa đã chính thức có màn debut solo đầy hoành tráng sau hơn 5 năm hoạt động với single album LALISA và MV ca khúc chủ đề cùng tên. Với sản phẩm mới, cô nàng đã lập hàng loạt kỷ lục trên YouTube khi là nữ nghệ sĩ Kpop có MV đạt 100 triệu view nhanh nhất.

Nguồn: Knowing Brothers, Vlive, Newsen, Real Man, BLACKPINK Official, Music Bank, Instagram lalalalisa_m