Lip Magnet: Vũ khí làm đẹp mới đến từ Giorgio Armani

Thời Trang Trẻ

Trong cuộc đua về chất lượng và màu sắc của các hãng son nổi tiếng trên thế giới, Lip Magnet của nhãn hàng Giorgio Armani sẽ là một trong những lựa chọn đáng cân nhắc của mọi tín đồ yêu son.

(Lược dịch Allure)

Giorgio-Armani-Lip-Magnet-2016

 Ảnh: giorgioarmanibeauty-usa

Với Lip Magnet, Giorgio Armani sử dụng công nghệ sản xuất của thỏi son Maestro Fusion Makeup, sản phẩm đã đoạt giải “Best of Beauty” trong năm nay. Điều này cho phép tạo ra độ lì nhẹ cho môi nhờ loại dầu nhanh bay hơi sau khi son lên mặt.

Không giống như những loại son khác, son Lip Magnet được thiết kế với đầu mũi nhọn và vùng son phẳng hơn, giúp thao tác thuận tiện và tạo nét chính xác. Bạn sẽ không phải sử dụng lip-brush để điều chỉnh lại lớp son.

LipMagnet-e1469612513168-600x246

Ảnh: giorgioarmanibeauty-usa

Son Giorgio Armani Lip Magnet có thể giữ màu trong suốt 8 tiếng đồng hồ. Rất nhiều loại son có màu sắc sặc sỡ và cho màu nổi bật chỉ sau khi sử dụng nhưng Lip Magnet sẽ chỉ tạo một lớp phủ cực kỳ mỏngơ. Trên thị trường hiện đang có nhiều loại tạo cảm giác dễ chịu và màu sắc gần giống với Lip Magnet, điểm khác biệt duy nhất của sản phẩm chính là kiểu dáng và độ mờ của son.

Giorgio Armani Lip Magnet có tất cả 18 sắc khác nhau xoay quanh các tông màu đỏ, hồng, tím và màu san hô. Hiện Lip Magnet được mở bán trên website giorgioarmanibeauty.com với giá $38 (khoảng 900.000đ).

giorgio-armani-lip-magnets

 Ảnh: giorgioarmanibeauty-usa