Thời trang nghề & nghiệp

Linh chi Trường Sinh - Quà tặng sức khỏe từ thiên nhiên!

12/02/2018 07:41 GMT+7

Linh chi Trường Sinh là món quà quý cho sức khỏe và sắc đẹp không chỉ bởi tác dụng lâu đời của linh chi đã được các nhà khoa học chứng minh mà còn bởi Linh chi Trường Sinh hoàn toàn không hóa chất. Đặc biệt, mẫu hộp quà Trường Sinh vô cùng sang trọng, thể hiện được tâm ý của người tặng và đẳng cấp của người được nhận.

Bài & ảnh: Lê Thị Làn - Giám đốc công ty Trường Sinh

 

22752732 1485640498223862 2018512756 n

 

Thiên nhiên chính là cội nguồn của cuộc sống!

Sự sống trong thiên nhiên là một mạch luân lưu không ngừng nghỉ, hoa tàn hạt sẽ nảy mầm, cũng như sông tan vào biển, biển lại rót nước vào các dòng sông mênh mông. Sẽ không bao giờ có cái chết vì nơi tận cùng cũng là nơi khởi thủy cho những mầm sống mới... Đó chính là “Vòng tròn cuộc sống”!

Để minh chứng cho vòng tròn cuộc sống kì diệu, Mẹ Thiên Nhiên dường như đã dồn hết tinh hoa đất trời vào Nấm Linh Chi để viết nên câu chuyện của sự trường tồn! Nấm Linh Chi vươn sức sống mãnh liệt và chắt chiu cho mình hơn 400 loại dưỡng chất cực kỳ quý hiếm từ điểm tận cùng mục nát của cỏ, cây. Chính vì vậy, từ hơn 4000 năm trước, Nấm Linh Chi với các tên gọi Bất Lão Thảo, Thần Tiên Thảo, Nấm Thần Linh... đã được coi như một loại thần dược, được xếp ở hàng thượng phẩm chỉ dành riêng cho các bậc cho vua chúa.

 

1

Yêu thương, sức khỏe làm quà linh chi đến nhà phúc báo niềm vui!

 

Hiểu được thông điệp của cuộc sống, hiểu được giá trị thực sự của linh chi đối với sức khỏe con người, một nhóm các Nhà Giáo và Doanh Nhân thành đạt ở Thành phố Hồ Chí Minh cùng với sự hỗ trợ của Tiến sĩ - Nhà Sử học Nguyễn Khắc Thuần; Thạc sĩ - Chuyên gia tâm lý Lý Thị Mai; Thạc sĩ - Dược sĩ – Giảng viên Trường Đại học Y Dược Thành phố Hồ Chí Minh Trương Văn Đạt, công ty TNHH sản xuất và thương mại Linh chi Trường Sinh ra đời với mong muốn dùng chính sức mạnh của thiên nhiên để nâng cao chất lượng cuộc sống con người và cổ súy cho lối sống hài hòa với thiên nhiên, thuận theo tự nhiên.

 

IMG 4812

GĐ Lê Thị Làn, Thạc sỹ - Dược sỹ Trương Văn Đạt,  Thạc sĩ - Chuyên gia tâm lý Lý Thị Mai và Tiến sĩ - Nhà Sử học Nguyễn Khắc Thuần

 

Với triết lý “Khỏe cùng thiên nhiên”, Trường Sinh xác định giá trị cốt lõi thương hiệu là “Phát triển các dòng sản phẩm từ thiên nhiên hoàn toàn không hóa chất để phục vụ sức khỏe con người, góp phần giúp người dân Việt sống an vui và hài hòa cùng thiên nhiên” nên đã xây dựng quy trình sản xuất khép kín từ khâu nuôi trồng nấm tại hai trang trại ở Bình Dương và Bình Phước đến khâu đóng gói được chứng nhận đảm bảo an toàn vệ sinh thực phẩm tại 121 Lê Văn Sĩ, Phường 13, Q. Phú Nhuận, TP. Hồ Chí Minh.

 

Trường sinh tự hào

Như một món quà thể hiện nét đẹp văn hóa Hiếu – Lễ - Tri – Ân của người Việt, bộ hộp quà Tết KHỎE CÙNG THIÊN NHIÊN của Trường Sinh sẽ giúp Quý Khách hàng gửi thông điệp yêu thương, gửi tình cảm chân thành và gửi những điều may mắn đến những người thân yêu trước thềm năm mới.

 

2 copy

Tết đến Xuân về, trong sự giao cảm giữa Trời - Đất - Con Người và Thần Linh, Linh chi Trường Sinh kính chúc Quý Khách một năm mới Sức khỏe và Bình an!

Top
Top