Sống khỏe

Lilian - Không chất hóa học an toàn tuyệt đối

16/12/2015 10:01 GMT+7

Lilian là sản phẩm băng vệ sinh số 1 tại Hàn Quốc hướng tới việc giải phóng cho phụ nữ khỏi khó chịu thường nhật, đặc biệt là trong các ngày ấy. Chất liệu cao cấp, thân thiện, Lilian tạo sự khác biệt với các sản phẩm khác giúp cho chị em luôn cảm thấy tự do thoải mái và thực sự được bảo vệ.

 

Lilian 0641

 

Các dòng sản phẩm của Lilian có thành phần chính là cotton tự nhiên đạt 100% tiêu chuẩn của Conton Mỹ, cotton hữu cơ và còn có thể chiết xuất từ thảo dược thiên nhiên hoàn toàn kháng khuẩn giúp chị em thoát khỏi các bệnh phụ khoa mà ai cũng có thể gặp phải. Công nghệ tiên tiến giúp sản phẩm nổi trội và “tinh khiết” bởi “công thức 5 không”: không mùi, không chất tẩy trắng, không chất tạo màu, không chứa chất khử mùi, không chứa chất huỳnh quang.

 

Lilian 1015

 

Được sản xuất bởi tập đoàn Kleannara, Lilian đạt chứng chỉ ISO 14001 và ISO 9001 của Cục quản lý chất lượng Hàn Quốc, giải nhất do Hiệp hội người tiêu dùng Hàn Quốc năm 2005 trong hạng mục “sản phẩm dành cho phụ nữ”.

Năm 2012, sản phẩm Lilian Soohan một lần nữa được tôn vinh là “Sản phẩm đỉnh cao” càng chứng tỏ sự tin tưởng và yêu chuộng của phụ nữ xứ Kim Chi dành cho Lilian.

 

Lilian-3 page1 image1

 

Giờ đây, phụ nữ Việt Nam cũng có cơ hội trải nghiệm sản phẩm tuyệt vời này tại các siêu thị lớn trên toàn quốc hoặc mua sắm trực tuyến tại www.myphamgiadinh.vn với đầy đủ chủng loại sản phẩm Gaby, Soohan, Soomshida, Bogam, Matchum, Super Long

 

 

Top
Top