Chân dung

Liêu Hà Trinh đăng quang nhờ... xuống tóc trên sân khấu

18/11/2016 08:41 GMT+7

Liêu Hà Trinh đã có một kỷ niệm khó quên trong đời MC của mình, khi cô ở trong tình huống được cắt tóc ngay trê sân khấu đêm chung kết cuộc thi Én Vàng 2016 tối qua. Mà người cắt tóc cô không ai khác chính là ca sĩ Đàm Vĩnh Hưng, vị khách mời của chương trình.

Bài: Đà Thư

 

8. Khoanh khac dang quang 10

Khoảnh khắc đăng quang của Liêu Hà Trinh

 

Thử thách của Liêu Hà Trinh trong đêm chung kết là dẫn một chương trình giao lưu với nam ca sĩ Đàm Vĩnh Hưng. Để giới thiệu hành trình đến với âm nhạc đầy chông gai và cũng không ít kỳ thú của Đàm Vĩnh Hưng, Liêu Hà Trinh đã đưa khán giả quay ngược thời gian về 20 năm trước khi anh vẫn còn là một anh thợ cắt tóc mê ca hát và ước mơ được làm ca sĩ. Vào vai một cô gái đến tiệm cắt tóc và bằng cuộc tán gẫu khá tự nhiên, Liêu Hà Trinh đã khiến Đàm Vĩnh Hưng thẳng thắn, hài hước chia sẻ những câu chuyện của mình như chuyện anh đã từng thi rớt rất nhiều cuộc thi ca hát, chuyện anh thần tượng Đan Trường và việc từng tự hát, tự thu vào băng cassette để mở cho khách nghe trong lúc cắt tóc... Và giọng hát của Đàm Vĩnh Hưng lúc ấy với cách thu thô sơ nghe rất “kinh khủng”, khiến hàng xóm ai cũng hoảng sợ…

 

4. Lieu Ha Trinh voi phan thi dan chuong trinh ca nhac Tu Tinh Luc 0 gio voi khach moi la ca si Dam Vinh Hung 7

Liêu Hà Trinh với phần thi dẫn chương trình ca nhạc Tự Tình lúc 0 giờ với khách mời là ca sĩ Đàm Vĩnh Hưng

 

 

Liêu Hà Trinh và ca sĩ Đàm Vĩnh Hưng

Liêu Hà Trinh và ca sĩ Đàm Vĩnh Hưng

 

Theo kịch bản thì trong lúc trò chuyện với Liêu Hà Trinh, Đàm Vĩnh Hưng sẽ tỉa sơ qua phần ngọn tóc của cô, tuy nhiên để thử thách khả năng ứng biến, xử lý tình huống của Liêu Hà Trinh cũng như đã được sự “ủng hộ” của ban tổ chức, Đàm Vĩnh Hưng đã bất ngờ cắt ngắn luôn mái tóc của Liêu Hà Trinh trong vòng 3 phút . Dù khá bất ngờ và hoang mang không biết mái tóc của mình sẽ ra sao nhưng vì đang truyền hình trực tiếp nên Liêu Hà Trinh đã cố gắng giữ tinh thần thoải mái, vui vẻ. Đây cũng là  phần giúp Liêu Hà Trinh “ghi điểm” nhiều nhất với giám khảo đó chính là vì sự thông minh của cô trong việc dàn dựng nội dung, chuyển đổi không gian một cách khéo léo, từ tiệm cắt tóc của Đàm Vĩnh Hưng 20 năm về trước đến sân khấu Én Vàng 2016…

 

9. Lieu Ha Trinh va nguoi yeu ban be

Liêu Hà Trinh và người yêu cùng bạn bè

 

Với phần thi xuất sắc này, Liêu Hà Trinh hoàn toàn xứng đáng với danh hiệu Én Vàng của bảng Én Toàn năng, với phần thưởng là 100 triệu đồng tiền mặt.

 

1. Quang Bao va phan thi dan chuong trinh Realityshow voi khach moi la NSUT Thanh Loc 2

Quang Bảo và phần thi dẫn chương trình Reality Show với khách mời là NSƯT Thành Lộc

 

Vị trí Á quân của bảng thuộc về Quang Bảo – thí sinh đã từng tạo nên hiện tượng trên mạng xã hội với câu chuyện về “người yêu cũ” và “ngã ba đường”. Trung thành với lối dẫn nhẹ nhàng, cảm xúc, tiết mục của Quang Bảo tuy không bùng nổ, hoành tráng nhưng lại mang đến nhiều cảm xúc cho người xem. Với khách mời là một nhân vật gạo cội của sân khấu như NSƯT Thành Lộc, Quang Bảo chọn cho mình cách dẫn đĩnh đạc, từ tốn, song anh còn thiếu chút điểm nhấn. Trích đoạn trong vở kịch “Tía ơi, má dìa!” (tác giả Minh Ngọc – Minh Phương, đạo diễn Vũ Minh) được NSƯT Thành Lộc thể hiện trong chương trình cũng khiến người xem cảm động. Giải thưởng mà Quang Bảo nhận được là 50 triệu đồng tiền mặt.

 

Top
Top