Liên hiệp Spa Thẩm mỹ Việt Nam - Khởi động Gala Mảnh ghép sắc đẹp lần thứ 3

Thời Trang Trẻ

Gala Mảnh ghép sắc đẹp 3 mang chủ đề “Tôn vinh thương hiệu được yêu thích năm 2019” là sự kiện thường niên được tổ chức bởi Liên hiệp Spa Thẩm mỹ Việt Nam tổ chức dự kiến vào ngày 07/01/2020 tại Hà Nội. Sự kiện dự kiến có sự tham gia đông đảo của các hội viên của Liên hiệp và các doanh nghiệp, trung tâm đào tạo nghề uy tín, các CEO, chuyên viên kỹ thuật trong nhiều lĩnh vực như spa, thẩm mỹ, nail, thiết kế tạo mẫu tóc, trang điểm… trên toàn quốc.

1

Không đơn thuần là một buổi lễ tổng kết, Gala Mảnh ghép sắc đẹp 3 còn là dịp hội tụ, giao lưu, chia sẻ kỹ thuật, sản phẩm mới giữa các chuyên gia hàng đầu trong ngành Làm đẹp, lãnh đạo Liên hiệp với gần một nghìn hội viên trên toàn quốc.

Để lan tỏa một cách rộng khắp đến các chi hội thành viên, những người hoạt động trong lĩnh vực trên cả nước, Ban chấp hành Liên hiệp đã tổ chức buổi livetream giới thiệu về thể lệ, cách thức tham gia chương trình cũng như giải đáp các câu hỏi của hội viên.

Dưới sự chỉ đạo của trưởng ban tổ chức Đỗ Thị Diệu Hoa cùng các thành viên trong Ban Thường vụ Liên hiệp Spa Thẩm mỹ Việt Nam và sự dẫn dắt của đạo diễn Mr. Snake – Giám đốc Timestar Group, đơn vị phối hợp thực hiện sản xuất, Gal Mảnh ghép sắc đẹp lần 3 sẽ là một chương trình đậm tính nhân văn, một câu chuyện về đời, về nghề vô cùng ý nghĩa và là một đêm lễ hội nghệ thuật đầy mầu sắc dành tặng cho hội viên của Liên hiệp cũng như các cá nhân, tổ chức hoạt động trong lĩnh vực ngành Làm đẹp Việt Nam.

2

Thông tin chi tiết tại:

Fanpage: Liên hiệp Spa Thẩm mỹ Việt Nam

Hotline: 0974 80 99 08 – Mr. Hoàng Tiến