Phong cách

LIE đưa khán giả cùng đi một chuyến viễn du

03/05/2017 03:22 GMT+7

Tại đêm bế mạc Tuần lễ thời trang Quốc tế Việt Nam Xuân Hè 2017 – Vietnam International Fashion Week Spring Summer 2017, NTK Lee Chung Chung đến từ thương hiệu LIE đã đem cả khung cảnh biển lên sàn diễn. BST Xuân Hè 2017 của LIE là câu chuyện về những chuyến du hành qua các thành phố và cảm hứng từ những bãi biển xanh đầy nắng.

 

BST of Lee Chung Chung 1

 

 

 

 

BST of Lee Chung Chung 2

 

BST of Lee Chung Chung 3

 

BST of Lee Chung Chung 4

 

BST of Lee Chung Chung 5

 

BST of Lee Chung Chung 6

 

BST of Lee Chung Chung 7

 

BST of Lee Chung Chung 8

 

BST of Lee Chung Chung 9

 

BST of Lee Chung Chung 10

 

BST of Lee Chung Chung 11

 

BST of Lee Chung Chung 12

 

BST of Lee Chung Chung 13

 

BST of Lee Chung Chung 14

 

BST of Lee Chung Chung 15

 

BST of Lee Chung Chung 16

 

BST of Lee Chung Chung 17

 

BST of Lee Chung Chung 18

 

Bộ sưu tập mô tả nỗi khao khát về một chuyến đi ngọt ngào, thoát khỏi nhịp sống tấp nập hằng ngày bằng những du thuyền. Trên boong tàu, chúng ta có thể tận hưởng trọn vẹn cái nắng vàng óng ả lẫn những bữa tiệc đêm đầy màu sắc, và những cuộc khám phá miền đất thành thị xa lạ.

Với sự thăng hoa trong trí tưởng tượng, một chuyến viễn du được bắt đầu tập trung vào tính ứng dụng của sản phẩm.

 

BST of Lee Chung Chung 19BST of Lee Chung Chung 20BST of Lee Chung Chung 22BST of Lee Chung Chung 23BST of Lee Chung Chung 24BST of Lee Chung Chung 25BST of Lee Chung Chung 26BST of Lee Chung Chung 27BST of Lee Chung Chung 28BST of Lee Chung Chung 29BST of Lee Chung Chung 30BST of Lee Chung Chung 31BST of Lee Chung Chung 32BST of Lee Chung Chung 33

 

miss Trang Le and Lee Chung Chung

 

Những bộ suit hiện đại được cắt may sắc sảo và những chi tiết nữ tính, cũng như những chiếc váy thể thao, áo blouse trắng và những cái chạm gợi cảm giống như những giấc mơ – nơi hoà quyện giữa tinh thần thành thị và sự bay bổng trong những hành trình.

Màu sắc chủ đạo patel như màu xanh da trời, màu hồng đào ở nhiều mức độ khác nhau và những sắc độ khác nhau tạo nên cái nhìn hài hoà ăn nhập và một silhouette mới mẻ.

Chất liệu vải: quà tặng từ thiên nhiên như lụa, cotton, len được làm nổi bật với chất liệu riêng biệt và cách phối đồ độc đáo, đem lại dấn ấn khác biệt trong những sản phẩm của LIE.

Bằng nhiều cách xử lý chất liệu vải tự nhiên như lụa, cotton và len trên nhiều phom dáng trang phục với những thiết kế dây thừng điện tử và hoạ tiết in thêu đem đến chất riêng cho BST.

Cộng với âm thanh, ánh sáng và hiệu ứng trang phục mang lại đã làm cho khán giả cũng như giới điệu mộ đang “tận hưởng” kỳ nghĩ hè đúng nghĩa. Hai NTK tài ba đến từ xứ sở kim chi đã thực sự gấy ấn tượng khá tốt trong lòng các tín đồ thời trang Việt Nam. Sau sự thành công của NTK Na Hong Sam với sự tinh nghịch nổi loạn thì đối với NTK Lee Chung Chung đã tạo nền sự thành công của mình bằng sự nhẹ nhàng và tính ứng dụng của BST.

 
Top
Top