Chân dung

Lịch trình của sao “Cô dâu 8 tuổi” Toral Rasputra tại Việt Nam

02/01/2017 04:59 GMT+7

Trong lần đầu tiên đến Việt Nam này, nữ diễn viên Toral Rasputra có một lịch trình làm việc khá kín trước khi chính thức trở thành khách mời đặc biệt trong Gala trao giải Ngôi Sao Xanh 2016 tối 06/01/2017 tại Tp.Hồ Chí Minh.

Bài: Đà Thư

 

IMG 3395

 

Đi cùng chuyến bay đến Việt Nam lần này với nữ diễn viên Toral Rasputra là đạo diễn Sidharth Sengupta của bộ phim “Cô dâu 8 tuổi”. Nếu như “cha đẻ” của siêu phẩm truyền hình Ấn Độ đến Việt Nam để tham gia công tác chấm giải cho Giải thưởng Ngôi Sao Xanh 2016 thì nữ diễn viên Toral Rasputra lại có một lịch trình làm việc khá bận rộn trước khi chính thức góp mặt trong đêm Gala trao giải Ngôi Sao Xanh 2016 với tư cách khách mời nghệ sĩ nước ngoài. Theo đó, sáng ngày 04/01/2017- 01 ngày sau khi đáp chuyến bay đến Tp.Hồ Chí Minh, Toral Rasputra cùng ekip sẽ di chuyển đến Tp.Cần Thơ để bắt đầu lịch trình làm việc tại đây. Theo chia sẻ của nữ diễn viên 8X, chị sẽ tham gia hoạt động thiện nguyện tại một số quận, huyện tại Cần Thơ và đặc biệt, tối 04/01/2016, Toral Rasputra sẽ góp mặt trong đêm concert “IMC - Mang niềm vui đến mọi nhà” được diễn ra vào lúc 18h30 tại Công viên Bờ kè Sông Hậu (Tp.Cần Thơ).

 

IMG 3404

 

“IMC - Mang niềm vui đến mọi nhà” không chỉ là đêm nhạc dành cho tất cả khán giả của TodayTV tại Cần Thơ nói riêng và người dân miền Tây nói chung mà là một đêm nhạc dành cho tất cả mọi người, khi chương trình được diễn ra hoàn toàn miễn phí. Ngoài để tổng kết chuỗi hoạt động vì cộng đồng (chương trình “Gõ Cửa Bất Ngờ”, chuỗi chiến dịch thiện nguyện trao tặng 1.000 phần quà cho các hộ dân nghèo, trẻ em có hoàn cảnh khó khăn, sinh viên vượt khó)được diễn ra trong suốt thời gian từ 30/12/2016 – 05/01/2016, mà còn vì mục tiêu mang đến một cái Tết ý nghĩa, tươi vui cho khán giả tại Tp.Cần Thơ, đêm nhạc “IMC - Mang niềm vui đến mọi nhà” còn là nhịp cầu nối giúp các khán giả miền Tây có cơ hội được gặp gỡ, giao lưu với ngôi sao của siêu phẩm truyền hình “Cô dâu 8 tuổi”- nữ diễn viên Toral Rasputa ngay tại Tp. Cần Thơ.

 

IMG 3427

 

Cùng với sự tham gia đặc biệt của nữ diễn viên đến từ Ấn Độ- Toral Rasputra, đêm nhạc “IMC - Mang niềm vui đến mọi nhà” còn có sự tham gia biểu diễn của những giọng ca đang rất được khán giả miền Tây mến mộ như: Danh ca Giao Linh, ca sĩ hải ngoại Randy, Danh ca Mạnh Đình, Tố My cùng 2 thần đồng nhạc dân ca Phương Mỹ Chi, Hồ Văn Cường và các giọng ca nhí: Tuyết Nhung, Thiêng Ngân.

 

Top
Top