“Levi’s Red 2021” mang đến phong cách thời trang đường phố trẻ trung và ấn tượng

Bích Tuyến

Levi’s vừa trình làng bộ sưu tập “Levi’s Red 2021” được thiết kế trên chất liệu vải thân thiện với môi trường, phom dáng rộng, phá vỡ các quy tắc kiểu mẫu trong thiết kế jean, thể hiện phong cách thời trang đường phố đầy ấn tượng.

Bộ sưu tập “Levi’s Red 2021” kế thừa phong cách thiết kế của BST Levi’s Workwear 2003. Các thiết kế quần jean nam và nữ đều chịu ảnh hưởng phong cách của thập niên 90 đi kèm với phom dáng rộng thời thượng, tạo nên sự hài hòa giữa cổ điển và hiện đại.

“Levi’s Red 2021” mang đến phong cách thời trang đường phố trẻ trung và ấn tượng   - ảnh 1
“Levi’s Red 2021” mang đến phong cách thời trang đường phố trẻ trung và ấn tượng   - ảnh 2

Bên cạnh những chi tiết thiết kế táo bạo, BST vẫn giữ lại các giá trị bền vững mang đậm dấu ấn Levi’s như kết cấu quần jean 5 túi và nhãn da hai con ngựa.

“Levi’s Red 2021” mang đến phong cách thời trang đường phố trẻ trung và ấn tượng   - ảnh 3

Áo thun, hoodie và áo khoác thiết kế đường khâu bất đối xứng thể hiện sự năng động và mạnh mẽ. Bên cạnh đó, những mẫu áo nhiều túi cũng mang lại sự độc đáo trong thiết kế và tính tiện dụng cao cho người mặc.

“Levi’s Red 2021” mang đến phong cách thời trang đường phố trẻ trung và ấn tượng   - ảnh 4

Tiếp nối định hướng phát triển thời trang bền vững, Levi’s luôn sử dụng các chất liệu thân thiện với môi trường như vải gai dầu hay sợi bông hữu cơ… vào trong các thiết kế của bộ sưu tập.

“Levi’s Red 2021” mang đến phong cách thời trang đường phố trẻ trung và ấn tượng   - ảnh 5