Chân dung

Lều Phương Anh: Phụ nữ nếu hạnh phúc thật sự không ai khoe cả

18/10/2018 08:22 GMT+7

Quyền lực ghế nóng 2018 đã mở màn tập đầu tiên vào tối 17/10 trên VTV3 với những cuộc tranh luận khá nảy lửa về chủ đề “Nghệ sĩ: Thanh xuân và cơ hội” giữa 4 cô gái ở bảng Nữ đó là diễn viên Nam Thư, siêu mẫu Phương Mai, ca sĩ Lều Phương Anh và MC Vân Hugo. Đêm thi cũng mang đến cho khán giả nhiều góc nhìn, quan niệm khác nhau của các nghệ sĩ về vấn đề này.

 

Nữ ca sĩ Lều Phương Anh cho biết với cô, thanh xuân là sự trong trẻo như mối tình đầu của Dũng với Phương Anh. Nó là sự bốc đồng, ngông cuồng với suy nghĩ là lấy chồng tôi sẽ thành công. Khi host Phương Hiếu hỏi nếu là nhân vật nữ trong câu chuyện thì liệu cô có cho Dũng cơ hội hay không, Lều Phương Anh cho biết tùy cảm xúc lúc đó, nếu vui cô sẽ gật đầu. Đó chính là cá tính của Lều Phương Anh thời thanh xuân: dữ dội, sống theo cảm xúc, thích là làm. Với cô thanh xuân tạo ra những cơ hội và những ngã rẽ để giai đoạn hậu thanh xuân về sau phải giải quyết. Thanh xuân là kỷ niệm đẹp, không gì sai, không gì đúng. Từ những gì mình đã trải qua, Lều Phương Anh muốn nhắn gửi đến chị em phụ nữ 1 điều đó là: cẩn tắc thì vô áy náy.

 

5. Ca si Leu Phuong Anh

 

5. Ca si Leu Phuong Anh 10

 

Lều Phương Anh cho rằng nhân vật Ngô Phương Anh trong lớp kịch trên không thật sự hạnh phúc như cách cô khoe bởi phụ nữ trưởng thành nếu hạnh phúc thật sự không ai khoe như vậy. Ý kiến của cô không được nhạc sĩ Nguyễn Văn Chung, ca sĩ Đinh Mạnh Ninh và MC Minh Xù tán đồng vì cả 3 cho rằng tuy không biết nhân vật nữ trong câu chuyện có hạnh phúc không nhưng ít ra là cô ấy hài lòng với cuộc sống ấy. Lều Phương Anh cho rằng có thể nhân vật Ngô Phương Anh may mắn nhưng tương lai có thể sẽ gặp nhiều vấp ngã.

 

5. Ca si Leu Phuong Anh 11

 

Đêm thi đầu tiên của Quyền Lực Ghế Nóng khép lại với rất nhiều quan điểm thú vị của 4 nghệ sĩ nữ và giám khảo. Số điểm của cả 4 sẽ được công bố trong vòng thi thứ 2. Đêm thi tiếp theo, phát sóng lúc 20h30 thứ Tư ngày 24/10 trên VTV3 sẽ tiếp tục với chủ đề “Nghệ sĩ: Thanh xuân và cơ hội” dành cho 4 nghệ sĩ bảng Nam đó là ca sĩ Trương Thế Vinh, nhạc sĩ Nguyễn Văn Chung, ca sĩ Đinh Mạnh Ninh và MC Minh Xù. Chương trình do Đài Truyền hình Việt Nam và công ty Truyền thông Khang phối hợp sản xuất. MC Phương Hiếu đảm nhận vai trò host của chương trình. 

 

8. Giam khao Le Tham Duong 1

Top
Top