Thời trang nghề & nghiệp

Les Sam chung tay “Chắp cánh ước mơ” cho trẻ em khuyết tật

19/04/2019 09:15 GMT+7

Chương trình “Chắp cánh ước mơ” cho trẻ em khuyết tật vừa được tổ chức tại Trung tâm Phục hồi Chức năng và trợ giúp trẻ khuyết tật TP.HCM ngày 18/4/2019 với sự đồng hành của các nữ doanh nhân CLB WLIN Charming – trực thuộc Mạng lưới Nữ lãnh đạo Quốc tế WLIN Global.

 

image001

 

Dù thời gian vận động rất ngắn ngủi nhưng các nữ doanh nhân thuộc ban Từ thiện của CLB WLIN Charming đã tích cực tham gia đóng góp cả hiện vật lẫn tiền mặt. 250 phần quà là những chiếc xe lăn, máy phun khí dung, máy hút đàm, đồ chơi, bàn ghế cùng 20 triệu đồng tiền mặt đã được trao tận tay các em nhỏ khuyết tật tại Trung tâm Phục hồi Chức năng và trợ giúp trẻ khuyết tật.

 

image003

 

Trong không khí ấm áp và tràn ngập yêu thương, các em nhỏ đã cùng các nữ doanh nhân hòa chung cảm xúc qua những bài hát, điệu múa thân thương.

 

image005

 

Góp sức vào các hoạt động thiện nguyện, chung tay nâng đỡ các em nhỏ kém may mắn là một trong những sứ mệnh quan trọng mà CLB WLIN Charming hướng tới. Dù không thể đến tham dự chương trình nhưng doanh nhân Hoàng Thị Ngọc Nguyên – sáng lập WLIN Charming – Founder Viện thẩm mỹ Les Sam đã tích cực đóng góp hiện kim, hiện vật và cử đại diện Les Sam tham dự sự kiện.

 

image007

Ông Lê Phúc Khánh – Giám đốc Điều hành chuỗi Viện thẩm mỹ Les Sam trao quà đến đại diện Trung tâm Phục hồi Chức năng và trợ giúp trẻ khuyết tật.

 

image009

Nụ cười của một em bé tại Trung tâm khi đón khách đến thăm.

 

image011

Trước đó, doanh nhân Hoàng Thị Ngọc Nguyên cũng đã đồng hành cùng chương trình “Ươm mầm hạt giống” tại trường THCS Hòa Mỹ, Phụng Hiệp, Hậu Giang.

Top
Top