Thời trang nghề & nghiệp

Lễ vinh danh Top 100 Phong Cách Doanh Nhân 2016 - 2017

24/02/2017 06:12 GMT+7

Ngày 23/02/2017, “Lễ vinh danh Top 100 Phong Cách Doanh Nhân 2016-2017” đã được tổ chức trang trọng tại Trung tâm Hội nghị The Adora Luxury, Quận Phú Nhuận, TP.HCM, thu hút khoảng 300 doanh nhân trong nước và quốc tế cùng đại diện cấp cao các cơ quan quản lý nhà nước tham dự.

 

Đây là giải thưởng uy tín thường niên do Ấn phẩm Phong Cách Doanh Nhân, Câu lạc bộ Phong Cách Doanh Nhân, mạng cộng đồng doanh nhân Bstyle.vn phối hợp cùng mạng công ty Nam Hương Media & Events tổ chức dưới sự chỉ đạo của Phòng Thương Mại và Công nghiệp Việt Nam – VCCI, với mục đích tôn vinh những doanh nhân tiêu biểu trong nước và quốc tế có thành tích tốt, tích cực đóng góp cho cộng đồng và xã hội. Qua 8 năm giải thưởng đã nhận được sự ủng hộ rất lớn từ các tổ chức, hiệp hội và cộng đồng doanh nhân trong và ngoài nước.

Trong khuôn khổ chương trình “Lễ vinh danh Top 100 PCDN 2016-2017”, như mọi năm sẽ diễn ra một diễn đàn mở để các doanh nhân cùng giao lưu, trao đổi những vấn đề nóng bỏng trong kinh doanh. Diễn đàn Phong Cách Doanh Nhân năm nay, ban tổ chức sẽ khai thác 02 chủ đề “Việt Nam – Cơ hội và Thách thức dưới góc nhìn của Nhà đầu tư trong nước và quốc tế” và “Doanh nhân với trách nhiệm xã hội” có sự tham gia của 300 doanh nhân, lãnh đạo doanh nghiệp trong nước và quốc tế.

 

1

Doanh nhân của năm – Ông Nguyễn Trung Tuyến – Tổng giám đốc Công ty Cổ phần du lịch Khách sạn Hải Đăng

 

2

Doanh nhân tài hoa Đào Đức Nghĩa thể hiện ca khúc “Nắng có còn xuân

 

3

Doanh nhân phong cách - Tiến sĩ Đinh Minh - Chủ tịch HĐQT chuỗi hệ thống Nhà hàng – Siêu thị Thế Giới Hải Sản

 

4

Doanh nhân tài hoa – Bà Nguyễn Lan Vy – Tổng giám đốc Công ty Cổ phần VKSTAR

 

Top
Top