Lễ vận động thành lập Chi hội Spa Thẩm mỹ Sài Gòn

Thời Trang Trẻ

Với tâm huyết xây dựng ngành Làm đẹp Việt Nam phát triển bền vững, BCH Liên hiệp Spa thẩm mỹ Việt Nam cùng BCH lâm thời Chi hội Spa Thẩm mỹ Sài Gòn sau một thời gian chuẩn bị đã quyết định ra mắt Chi hội spa thẩm mỹ Sài Gòn vào ngày 6/11/2018 tại Gala Centre. Đây là sự kiện quan trọng đánh dấu sự phát triển của các thương hiệu Ngành làm đẹp Việt Nam cũng như sự lớn mạnh của Liên hiệp Spa Thẩm mỹ Việt Nam.

image001

Trước nhu cầu và thực tế phát triển của ngành làm đẹp hiện nay, Chi hội Spa Thẩm mỹ Sài Gòn ra đời như một lẽ tất yếu dưới sự chỉ đạo Liên hiệp Spa Thẩm mỹ Việt Nam. Với tôn chỉ “ Xây dựng và phát triển định hướng quy chuẩn các đơn vị làm đẹp theo quy chuẩn quốc gia”, Liên hiệp Spa Thẩm mỹ Việt Nam luôn là tổ chức để các anh chị trong cộng đồng ngành làm đẹp gửi gắm những năng lượng và phát huy đam mê hoạt động vì cộng đồng.

Cùng chào đón sự kiện “ Lễ vận động thành lập chi hội Spa thẩm mỹ Sài Gòn” nhiều hoạt động ý nghĩa và hấp dẫn như: Nhận quyết định chính thức về việc ra mắt chi hội spa thẩm mỹ Sài Gòn; Trao chứng nhận cho hội viên và công bố bộ máy của Chi hội spa thẩm mỹ Sài Gòn; Trình diễn makeup fantasy, trình diễn thời trang tóc và nhiều tiết mục nghệ thuật khác…