Lễ trao giải The Best Korea Winter Tour 2016 - 2017

Thời Trang Trẻ

Tổng cục Du lịch Hàn Quốc tại Việt Nam (KTO) vừa tổ chức Lễ trao giải cuộc thi “The Best Korea Winter Tour 2016/2017” cùng Hội thảo giới thiệu du lịch Jeollanamdo – TP.Gwangju tại Hà Nội và TPHCM.

Bài: An Nhiên

KTO IMG 1552

Cuộc thi “The Best Korea Winter Tour” được KTO tại Việt Nam tổ chức nhằm tìm ra giải pháp du lịch mùa vắng khách bằng việc hợp tác và phát triển sản phẩm du lịch mùa đông Hàn Quốc và quảng bá cho "Thế vận hội mùa đông PyeongChang 2018".

Cuộc thi khởi động từ tháng 5 năm 2016, sau 4 tháng chuẩn bị, đã có 13 sản phẩm của 7 công ty du lịch là Bến Thành Tourist, Hà Nội Redtours, Vietravel Hà Nội, Vietravel Hồ Chí Minh, Vietrantour, TST Tourist, Transviet Travel tham gia.

KTO IMG 1576

Sau 3 tháng mở bán, 7 đơn vị tham gia cùng 13 sản phẩm đã thu hút được 1.123 lượt khách, bước đầu có được chỗ đứng trên thị trường Việt Nam bên cạnh các sản phẩm du lịch thông thường khác. Các du khách đều có phản hồi tốt đối với các dịch vụ cao cấp tại Resort và các trải nghiệm thể thao mùa Đông cũng như các lễ hội mùa Đông của Hàn Quốc.

Giải nhất của cuộc thi đã thuộc về  công ty du lịch TST Tourist, trị giá 10.000USD chi phí đồng hợp tác quảng cáo của KTO trong năm 2017. Giải nhì thuộc về công ty Vietravel chi nhánh Hà Nội,  phần thưởng trị giá 5.000USD chi phí đồng hợp tác quảng cáo của KTO trong năm 2017.

KTO IMG 1588

Giải ba: Công ty Vietravel chi nhánh Hồ Chí Minh, trị giá 3.000USD chi phí đồng hợp tác quảng cáo của KTO trong năm 2017. Và giải khuyến khích dành cho Vietrantour, trị giá 2.000USD chi phí đồng hợp tác quảng cáo của KTO trong năm 2017.

KTO IMG 1594

Cũng tại đây, KTO phối hợp với Tỉnh Jeollanam-do và TP. Gwangju tổ chức hội thảo giới thiệu Du lịch tỉnh Jeollanam-do – TP. Gwangju Hàn Quốc. Tỉnh Jeollanam-do và Tp.Gwangju là những địa phương nằm ở phía Đông Nam Hàn Quốc với rất nhiều danh lam thắng cảnh nổi tiếng và di sản văn hóa, lịch sử có giá trị. Nổi bật tại Jeollanam-do là chùa Bạch Dương, khu dự trữ sinh quyển Yeosu – Suncheon, đây cũng là nơi có nền ẩm thực phong phú, đa dạng và ngon bậc nhất Hàn Quốc. Thành phố Gwangju cũng nổi tiếng khắp thế giới với lễ hội Kimchi lớn nhất Hàn Quốc, cũng là nơi diễn ra nhiều sự kiện, văn hóa lễ hội hấp dẫn thu hút hàng nghìn du khách quốc tế. Đại diện du lịch tỉnh  Jeollanamdo và TP. Gwangju đã mang đến nhiều thông tin du lịch và chính sách hỗ trợ hữu ích cho các công ty du lịch.