Thời trang nghề & nghiệp

Lễ Tôn vinh Tài sắc Việt 2018 - Tỏa sáng tài sắc Việt

13/03/2018 10:12 GMT+7

Tối ngày 8/3, Liên hiệp các CLB ngành tóc Việt Nam và Hội nhà thiết kế tạo mẫu tóc Hà Nội đã tổ chức Lễ tôn vinh Tài sắc Việt tại Forevermark, Hà Nội. Đây là một trong những hoạt động hết sức ý nghĩa nhằm tôn vinh các NTM tóc – nữ doanh nhân ngành thiết kế tạo mẫu tóc Việt cũng như khẳng định vị thế của người phụ nữ trong sự phát triển của xã hội.

 

Lễ Tôn vinh Tài sắc Việt 2018 có sự tham dự và đồng hành của cộng đồng các nữ doanh nhân, các thương hiệu mỹ phẩm nổi tiếng và cơ quan truyền thông báo chí cùng hơn 300 khách mời.

 

image001

Bà Nguyễn Thị Hằng - nguyên Bộ trưởng Bộ Lao động - Thương binh và Xã hội, Chủ tịch Hội nghề nghiệp và nghề công tác xã hội Việt Nam tới tham dự và tặng hoa chúc mừng.

 

image002

Lễ Tôn vinh Tài sắc Việt có sự tham dự của đại diện BCH Liên hiệp Spa-Thẩm mỹ Việt Nam.

 

image003

 

image004

Đại diện các thương hiệu mỹ phẩm đồng hành, các Nhà tài trợ nhận hoa và chứng nhận của Ban tổ chức.

 

image005

Trưởng BTC – NTMT Thúy Hằng, Á hoàng Lưu Lan Anh tặng hoa, bằng khen cho hạng mục vinh danh "Nữ doanh nhân Tài Sắc".

 

image006

 

image007

 

image008

Đại diện BTC: NTMT Thúy Hằng, Tùng Dương, Đỗ Bá Được và khách mời - nữ DV Minh Trang tặng hoa và bằng khen vinh danh "Phụ nữ Tài sắc 2018" đến các NTM tóc.

 

image009

 

image010

 

image011

Các nhà tạo mẫu tóc vô cùng hào hứng với Lễ tôn vinh này và hi vọng đây sẽ là hoạt động thường niên do Liên hiệp các CLB ngành tóc Việt Nam và Hội nhà thiết kế tạo mẫu tóc Hà Nội tổ chức.

 

Lễ Tôn vinh Tài sắc Việt 2018 đã khép lại trong dư âm ngọt ngào, đầy hứng khởi của khách mời và Ban tổ chức chương trình.

Top
Top