Lê Thanh Hòa, Lê Long Dũng làm trang phục cho Kim Duyên thi Miss Supranational 2022

Thùy Dung P

Sau Miss Universe 2021, NTK Lê Thanh Hòa tiếp tục thiết kế trang phục dạ hội và NTK Lê Long Dũng đảm nhiệm thiết kế National Costume cho Miss Supranational Việt Nam Kim Duyên tại cuộc thi Hoa hậu Siêu quốc gia 2022 tổ chức tại Ba Lan vào tháng 7.2022. 

Hai nhà thiết kế Lê Thanh HòaLê Long Dũng là người đồng hành tạo nên hình ảnh cho Kim Duyên trên hành trình tham dự cuộc thi nhan sắc Miss Supranational 2022.

Lê Thanh Hòa, Lê Long Dũng làm trang phục cho Kim Duyên thi Miss Supranational 2022 - ảnh 1

Kim Duyên diện đầm dạ hội của NTK Lê Thanh Hòa tại buổi công bố khởi động cuộc thi Hoa hậu Siêu quốc gia Việt Nam 2022.

Năm ngoái, tại Miss Universe 2021, Lê Thanh Hòa đã gây tiếng vang khi thiết kế riêng cho Kim Duyên nhiều mẫu váy dạ hội lấy cảm hứng từ sóng nước, giúp đại diện nhan sắc Việt Nam gây ấn tượng trước truyền thông và fans hâm mộ. Năm nay, "NTK của các hoa hậu" tiếp tục được "chọn mặt gửi vàng" để Kim Duyên có được những màn trình diễn hoàn hảo nhất tại Miss Supranational 2022.

Lê Thanh Hòa, Lê Long Dũng làm trang phục cho Kim Duyên thi Miss Supranational 2022 - ảnh 2

Những thiết kế cut out tạo đường cong gợi cảm và đính kết cầu kỳ, tinh xảo làm nên dấu ấn từ trang phục dạ hội của Lê Thanh Hòa.

Lê Thanh Hòa, Lê Long Dũng làm trang phục cho Kim Duyên thi Miss Supranational 2022 - ảnh 3

NTK Lê Long Dũng cho biết anh có cơ duyên thiết kế trang phục cho người đẹp Việt tham dự Miss Supranational khi từng đồng hành cùng Hoa hậu Ngọc Châu và siêu mẫu Khả Trang tại sân chơi nhan sắc quốc tế này. Đặc biệt bộ trang phục Sen Vàng do anh thiết kế đã giúp Khả Trang giành giải Best National Costume tại Miss Supranational 2016 (dù trước đó mẫu thiết kế hứng chịu khá nhiều chỉ trích của công chúng khi vừa được công bố).

Lê Thanh Hòa, Lê Long Dũng làm trang phục cho Kim Duyên thi Miss Supranational 2022 - ảnh 4

Kim Duyên và NTK Lê Long Dũng.

Với "đề tài" thiết kế trang phục National Costume cho Kim Duyên năm nay, Lê Long Dũng cho biết anh lấy ý tưởng từ hình ảnh con thuyền trong tâm thức của người Việt Nam. Con thuyền không chỉ gợi nhớ đến miền Tây sông nước nơi Kim Duyên sinh ra và lớn lên, con thuyền còn là hình ảnh mang tính biểu tượng khi người Việt đi mở mang bờ cõi, chinh phục thiên nhiên. Ngoài ra, hình ảnh "cùng thuyền" còn nói lên tinh thần đoàn kết một lòng của người Việt, ở đây là sự đoàn kết của tất cả mọi người vì một mục tiêu chung là hình ảnh của Việt Nam trên đấu trường nhan sắc quốc tế.

Lê Thanh Hòa, Lê Long Dũng làm trang phục cho Kim Duyên thi Miss Supranational 2022 - ảnh 5
Lê Thanh Hòa, Lê Long Dũng làm trang phục cho Kim Duyên thi Miss Supranational 2022 - ảnh 6

Kim Duyên có dịp nói bằng tiếng Anh khi gửi lời cảm ơn đến ông Gerhard Konrad Parzutka Von Lipinsk - Chủ tịch Miss Supranational tại chương trình.

Lê Thanh Hòa, Lê Long Dũng làm trang phục cho Kim Duyên thi Miss Supranational 2022 - ảnh 7

Ngọc Châu - người đẹp từng lọt vào Top 10 Miss Supranational 2019.

Cuộc thi Hoa hậu Siêu quốc gia Việt Nam cũng chính thức được khởi động tổ chức bởi Unimedia và Leadingmedia với các vòng thi sơ tuyển (bắt đầu từ tháng 5 đến tháng 10.2022), tuyển sinh, bán kết và chung kết. Cuộc thi có chương trình truyền hình thực tế tập trung vào quá trình huấn luyện, đào tạo giúp thí sinh "lột xác" ấn tượng để trở thành người chiến thắng thuyết phục.

Lê Thanh Hòa, Lê Long Dũng làm trang phục cho Kim Duyên thi Miss Supranational 2022 - ảnh 8

Hoa hậu H'Hen Niê, Á hậu Lệ Hằng đến ủng hộ Kim Duyên sẵn sàng cho hành trình nhan sắc sắp tới.

Kim Duyên chia sẻ bản thân cô đã luyện tập, rèn luyện và nỗ lực hoàn thiện nhiều kỹ năng trong suốt thời gian dài. Hiện tại người đẹp đang rất háo hức và sẵn sàng cho hành trình mang chiếc vương miện Miss Supranational 2022 về Việt Nam.

Ảnh: BTC