Thời trang nghề & nghiệp

Le Soleil và Hoàng Gia Pearl ra mắt bộ sưu tập

30/12/2016 03:49 GMT+7

Với mong muốn phát triển Le Soleil thành một thương hiệu thời trang Việt cao cấp dành cho phái nữ, hướng đến xuất khẩu sang nước ngoài; mang đến cho người yêu thời trang những thiết kế tinh tế, thanh lịch và sang trọng nhất, thời trang Le Soleil đã có buổi ra mắt: Kỷ lục Bộ sưu tập thời trang dạ hội cao cấp đính ngọc trai thật nhiều nhất Việt Nam - – RoyalPearl Collection of Le Soleil.

 

pearl 1

 

RoyalPearl Collection of Le Soleil” là Bộ sưu tập thời trang vinh dự được đồng sở hữu với Hoàng Gia Pearl – thương hiệu dẫn đầu về công nghệ nuôi cấy ngọc trai tại Việt Nam, là đơn vị duy nhất sở hữu quy trình khép kín từ nuôi trai lấy ngọc đến chế tác trang sức cùng hệ thống showroom phân phối trong nước và quốc tế. Trong suốt quá trình hình thành ý tưởng và thực hiện bộ sưu tập, Hoàng Gia Pearl luôn thể hiện vai trò kiến tạo và đồng hành cùng Le Soleil. Với 5.867 viên ngọc trai thật, đa đạng về kích thước, độc đáo về màu sắc cũng như độ sáng bóng hoàn hảo do Hoàng Gia Pearl cung cấp đã góp phần tạo nên kỷ lục ngày hôm nay.  

 

pearl 2

 

Bộ sưu tập được lấy cảm hứng từ vẻ đẹp bức tranh thời Phục Hưng năm 1485 mang tên “Sự ra đời của thần Vệ Nữ - The birth of Venus”của danh họa nổi tiếng người Ý Sandro Botticelli với hình ảnh thần Vệ nữ - Venus được sinh ra từ biển cả và được đưa vào bờ bởi thần gió trên một chiếc vỏ trai. Vẻ đẹp từ thân hình căng tràn sức sống của nữ thần và tinh hoa biển cả ngọc trai là hình tượng chính mà các nhà thiết kế đưa vào Bộ sưu tập trang phục lần này.

 

pearl 3

 

Vẻ đẹp tinh túy của ngọc trai trên các mẫu đầm dạ hội cao cấp hòa quyện với vẻ đẹp tự nhiên của người phụ nữ gợi nên dáng vẻ yêu kiều của nữ thần sắc đẹp Venus, người xem có thể thấy các thiết kế của BST chính là những lời ngợi khen đầy ẩn ý rằng: Phụ nữ vốn dĩ đã là những tạo vật quý giá, luôn tỏa sáng như những viên ngọc quý và luôn được yêu thương, trân quý, nâng niu mãi cùng thời gian.Bộ sưu tập đã nhận được sự yêu thích và đánh giá cao từ giới chuyên môn cùng đông đảo người yêu thời trang trong và ngoài nước sau khi tham dự Triển lãm Apparel Sourcing tại Paris 2016 vào tháng 09 vừa qua và Hội chợ triển lãm Trang sức Quốc Tế 2016.

 

pearl 4

 

Sự kiện xác lập kỷ lục này đánh dấu một bước tiến mới của Le Soleil trong nỗ lực mang đến cho khách hàng những mẫu thiết kế duyên dáng, đẳng cấp, tôn vinh vẻ đẹp quý phái của người phụ nữ. Thông qua sự kiện này, Le Soleil muốn gửi lời tri ân sâu sắc đến ngọc trai Hoàng Gia – thương hiệu Hoàng Gia Pearl – đơn vị đồng sở hữu bộ sưu tập.

 

pearl 5

 

Top
Top