Thời trang nghề & nghiệp

Lễ sáp nhập và trình diễn tóc theo chủ đề "Fusion" và "Together"

13/03/2018 09:51 GMT+7

Tập đoàn Takara Belmont (Trụ sở chính: Osaka Tokyo, đại diện là ông Hidetaka Yoshikawa, Chủ tịch và Giám đốc điều hành) đã tổ chức họp báo chính thức công bố lễ sáp nhập với Công ty Cổ phần Thương mại Sản xuất Dịch vụ Ngữ Á châu và ra mắt buổi trình diễn thời trang tóc theo chủ đề "Fusion (Hòa hợp)" và "Together(Đồng hành)".

 

1

 

Tập đoàn Takara Belmont là công ty chuyên sản xuất các thiết bị chuyên dụng cho phòng khám nha khoa, các thiết bị và mỹ phẩm, hóa chất chuyên dụng đồng thời thiết kế và thi công nội thất cho các tiệm cắt tóc nam, salon uốn tóc nữ, thẩm mỹ viện chăm sóc da và móng.

 

2

 

Một trong những phương châm của Takara Belmont là "Một thế giới - Kinh doanh không giới hạn không gian, khoảng cách và luôn mong muốn cung cấp các sản phẩm chất lượng cao đến người tiêu dùng trên toàn cầu". Vì thế, Takara Belmont đã sớm triển khai mở rộng kinh doanh ra nhiều nước trên thế giới.

Từ năm 1956, Takara Belmont đã thành lập chi nhánh tại Hoa Kỳ. Tại thị trường đầy tiềm năng như Việt Nam, năm 2013, tập đoàn đã xây dựng và khánh thành nhà máy sản xuất thiết bị nha khoa tại Khu công nghiệp Long Đức tỉnh Đồng Nai.

 

4

 

Với chủ đề "Fusion (Hợp nhất)" và "Together (Bên nhau)", buổi trình diễn thời trang tóc được trình diễn sau buổi lễ công bố sát nhập do tập đoàn Takara Belmont tổ chức đã gây nhiều ấn tượng với quan khách tham dự với những bộ sưu tập tóc độc đáo

 

5

 

6

 

7

 

Top
Top