Lễ ra mắt và công bố những dự án của Công ty Leading

Thời Trang Trẻ

Công ty đào tạo – giải trí Leading chính thức ra mắt trong sự kiện họp báo công bố tại TP.HCM. Song song đó, công ty cũng đồng thời giới thiệu đến công chúng những dự án trong năm 2018-2019.

Trong những năm qua, thị trường giải trí tại Việt Nam phát triển một cách nhanh chóng cả về chất lẫn về lượng. Với tốc độ tăng trưởng nhanh và có tính ổn định, đây được xem là một ngành công nghiệp còn rất nhiều tiềm năng tại Việt Nam và trong khu vực. Đi cùng với sự phát triển này là sự ra đời của nhiều gương mặt triển vọng, tài năng ở các lĩnh vực ca hát, điện ảnh, người mẫu… Dựa trên tình hình thực tế của thị trường, cùng với những đòi hỏi ngày càng cao nhằm hòa nhập với sân chơi quốc tế, Công ty đào tạo – giải trí Leading ra đời với mong muốn trở thành một đơn vị chuyên môn dẫn đầu trong quá trình tìm kiếm, đào tạo những tài năng triển vọng ở lĩnh vực người mẫu, diễn viên, ca sĩ. Tầm nhìn của Leading là hướng đến đào tạo các thế hệ người mẫu mới với khả năng, tố chất tiệm cận với tiêu chí người mẫu quốc tế, thông qua việc mời những chuyên gia đào tạo trong và ngoài nước trực tiếp giảng dạy.

1
 
2
8-TRI 5453

Thai nghén từ năm 2006, mặc dù chưa chính thức thành lập công ty, nhưng các thành viên trong hội đồng sáng lập Leading đã bắt tay vào con đường phát hiện, đào tạo, cộng tác với rất nhiều gương mặt triển vọng. Với nỗ lực của bản thân, cùng với sự tư vấn, dẫn dắt, đầu tư và định hướng của các thành viên Leading, tính đến nay, đã có 12 gương mặt gặt hái được những thành quả trên các đấu trường nhan sắc trong nước và thế giới như: Trương Thị May, Vũ Hoàng My, Trần Minh Trung, Phạm Hương, Mai Tuấn Anh, Trương Kiều Diễm, Ali Hoàng Dương, Dương Ngọc Khả Trang, Đỗ Trần Khánh Ngân, Nguyễn Hữu Long, Vũ Mạnh Hiệp, Trương Ngọc Tình. Đặc biệt, Đỗ Trần Khánh Ngân là người Việt Nam đầu tiên đăng quang tại cuộc thi Miss Globe và Trương Ngọc Tình là đại diện Việt Nam đầu tiên xuất sắc đạt giải cao nhất tại đấu trường Manhunt International.

DSC 3931-2-e1527121455880
JOHN-0344-e1527121517676

Công ty đào tạo – giải trí Leading sẽ hoạt động chính trong 2 lĩnh vực: đào tạo, quản lý và xây dựng hình ảnh; tổ chức các cuộc thi sắc đẹp mang tầm quốc gia và thế giới. Ở lĩnh vực đào tạo, quản lý và xây dựng hình ảnh, học viên sẽ được các huấn luyện viên chuyên môn hướng dẫn trực tiếp các môn học về hình thể, catwalk và diễn xuất, phong cách thời trang, nghệ thuật giao tiếp, ngoại ngữ, bản lĩnh sân khấu, tự làm đẹp bản thân… Sau khi hoàn thành các lớp căn bản, học viên sẽ được trải nghiệm, cọ xát thực tế từ các chương trình thời trang trong nước và quốc tế từ những đối tác của Leading, phù hợp với thế mạnh và mong muốn của từng học viên. Trong số các đối tác, có thể kể tới New York Couture Fashion Week, khi Leading là đơn vị nắm bản quyền tại Việt Nam. Với lĩnh vực tổ chức các cuộc thi sắc đẹp mang tầm quốc gia và thế giới, hiện tại, Leading sẽ tập trung vào những cuộc thi mà công ty đã ký kết đồng tổ chức và những cuộc thi công ty sở hữu bản quyền.

JOHN-4926-e1527121494583
TRI 5045-e1527121549437

Hiện tại, Công ty đào tạo – giải trí Leading đang sở hữu nhiều bản quyền cuộc thi sắc đẹp. Trong đó, có 4 cuộc thi nằm trong top các cuộc thi lớn nhất thế giới: Miss Earth, Mister International, Manhunt International, Mister Global. Trong năm 2018-2019, Leading đã và đang lên kế hoạch đồng tổ chức cuộc thi Hoa khôi du lịch Việt Nam, Người đẹp TP.HCM. Đặc biệt, Leading đã tiếp nhận quyền đăng cai cuộc thi Manhunt International 2018 tại Việt Nam.

Bên cạnh các chuyên gia nước ngoài,Công ty đào tạo – giải trí Leading còn được sự tham gia giảng dạy của các gương mặt nổi tiếng, uy tín trong giới nghệ thuật trong nước. Ban huấn luyện viên chuyên môn bao gồm:

- Diễn viên – người mẫu Anh Thư

- Hoa hậu – doanh nhân Thu Hoài

- Hoa hậu thế giới người Việt Ngô Phương Lan

- Á hậu, hoa hậu các dân tộc Việt Nam Trương Thị May

- Miss Globe 2017 Đỗ Trần Khánh Ngân

- Biên kịch và đạo diễn Davina Hồng Ngân

- Chuyên gia make-up Hồ Khanh

- Đạo diễn thời trang Nguyễn Hưng Phúc

- Nhà báo – nhà thơ : Nguyễn Phong Việt

- Nhiếp ảnh gia Trịnh Quốc Huy

Thông tin về Công ty đào tạo – giải trí Leading

Website: www.leadingmedia.vn